Ngày 18/4: Trao giải Sao Khuê 2013

Đó là thông tin được Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam thông báo trong buổi lễ phát động giải vào hôm qua (7/3), tại Hà Nội. Năm nay cũng là năm kỷ niệm 10 năm Giải thưởng Sao khuê ra đời, chính vì vậy Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) sẽ tập trung trao giải cho những sản phẩm mang tính ứng dụng thực tiễn và có giá trị kinh tế cao.

Sao khuê - giải thưởng uy tín đã tròn 10 tuổi... Ảnh minh họa - nguồn Internet.Sao khuê - giải thưởng uy tín đã tròn 10 tuổi... Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Với tính chất là hoạt động thường niên quan trọng nhằm chọn lựa, đánh giá, xếp hạng các sản phẩm, dịch vụ tốt và ưu việt nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Do đó, điểm mới của chương trình năm nay là việc thay đổi Quy chế bình chọn Sao Khuê, theo đó sẽ chuyển từ hình thức bình chọn và trao tặng danh hiệu sang hoạt động mang tính chuyên môn cao là đánh giá và công nhận danh hiệu.

Sao khuê 2013, Ban tổ chức cũng sẽ không còn qui định về số lượng trao tặng 3 danh hiệu cho mỗi lĩnh vực như trước đây. Lễ công nhận danh hiệu Sao Khuê 2013 sẽ được tổ chức trọng thể tại Hà Nội vào ngày 18/4, nhân kỷ niệm 10 năm Sao Khuê (2003-2013) và 11 năm thành lập VINASA (2002-2013).

(Nam Phương)