Ngày cuối tháng, VinaPhone tung khuyến mại lớn

Duy nhất trong ngày hôm nay, 31/5, mạng di động VinaPhone triển khai ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các khách hàng trả trước của mình.

Ngày cuối tháng, VinaPhone tung khuyến mại lớn

Theo đó, các thuê bao trả trước đang hoạt động, nạp thẻ bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại cùng được hưởng ưu đãi.

Các thuê bao nạp thẻ trong duy nhất ngày hôm nay, 31/5 sẽ được tặng đến 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (tài khoản dùng để gọi/sms liên mạng), 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM1 (tài khoản dùng để gọi/sms nội mạng). Chi tiết giá trị khuyến mại cho từng gói cước dịch vụ thực hiện theo văn bản số 496/CVT-GCKM ngày 25/04/2014 của Cục Viễn thông.

VinaPhone cũng không quên tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

Như vậy, chỉ trong tháng 5 này, VinaPhone đã dành tới 3 đợt tặng giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao trả trước của mình. Đây là cơ hội để khách hàng có thể nạp tiền, hưởng ưu đãi giúp giảm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu liên lạc của bản thân.

(Theo VnMedia)