Ngày mua sắm trực tuyến 2014 chính thức bắt đầu

Từ 0h sáng nay (5/12), tất cả khách hàng truy cập website chính thức của Ngày mua sắm trực tuyến http://onlinefriday.vn/ sẽ có cơ hội nhận nhiều hình thức ưu đãi khi mua hàng, giảm giá từ 10 đến 70%... Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng miễn phí vận chuyển hàng đi tất cả các địa điểm.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Đây là sự kiện do Cục TMĐT và CNTT (Bộ Công Thương) phối hợp với Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam tổ chức lần đầu tiên. Ngày mua sắm trực tuyến có 958 doanh nghiệp đăng ký bán hàng khuyến mãi với gần 15 ngành hàng từ bảo hiểm, đồ điện tử, đồ gia dụng... và 3.139 sản phẩm khuyến mãi, giảm giá. Nhiều mặt hàng đang được nhiều người săn đón như vé máy bay giá rẻ, các gói bảo hiểm xe ô tô, các phần mềm diệt virus, hàng điện tử, hàng gia dụng...

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng truy cập website của chương trình tại địa chỉ http://onlinefriday.vn hoặc http://kinhdoanh.vnexpress.net/onlinefriday/ để lựa chọn sản phẩm hoặc nhà cung cấp phù hợp, sau đó tiến hành mua hàng trên chính website của nhà cung cấp. Ban tổ chức hiện đang túc trực từ 0h sáng 5/12 để đón lượng khách truy cập website mua hàng. Dự kiến sẽ có hàng triệu lượt người truy cập và mua sắm trong ngày hôm nay. 

Khi phát hiện các doanh nghiệp gian lận hoặc không thực hiện đúng các thỏa thuận khuyến mại đã được công bố, người tiêu dùng có thể nhấn nút "Phản ánh khuyến mại xấu" hoặc liên hệ với Cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử tại địa chỉ http://www.online.gov.vn để Ban tổ chức có căn cứ xử lý.

(Thanh Huyền)