Nhà mạng "chiều lòng" các thượng đế học đường

Các “thượng đế” học đường đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các nhà mạng nhân dịp mùa tựu trường. Ngoài những chương trình khuyến mãi thường gặp như tặng SIM, tặng tiền vào tài khoản, tặng thêm dung lượng bộ nhớ, giảm phí cước gọi nội mạng…, nhóm khách hàng trẻ này còn đang có cơ hội được thỏa sức xem phim miễn phí tại cụm rạp hiện đại nhất Việt Nam.

Rất đông các bạn trẻ đã tới để đổi vé xem phim.Rất đông các bạn trẻ đã tới để đổi vé xem phim.

Đó là chương trình Cào thẻ thả ga, nhận vé MegaStar mà nhà mạng MobiFone dành tặng nhóm khách hàng học sinh, sinh viên của mình. Bắt đầu được thực hiện từ 5/9, chỉ sau chưa đầy một tuần, rất đông các bạn trẻ đến từ nhiều ngôi trường tại Hà Nội và Tp.HCM đã tìm tới điểm đổi phiếu xem phim của MobiFone tại MegaStar.

Chương trình khuyến mãi thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ bởi cách thức đổi vé rất thuận tiện. Chỉ với 150 điểm tích được khi nạp tiền cho gói thuê bao Q-Teen, Q-Student tương đương với chỉ 150 nghìn đồng, các bạn trẻ đã có được trong tay tấm vé xem phim 2D miễn phí cho tất cả các suất chiếu trong tuần. Các bạn chỉ cần mang phiếu tới các cụm rạp MegaStar trên toàn quốc, đọc số thuê bao, mã số đổi phiếu, xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ học sinh và lựa chọn bộ phim muốn đổi.

Ảnh minh họa
Quỳnh Anh Shyn - cô bạn hotgirl trường Phan Đình Phùng hứng thú với tấm vé xem phim đổi được

 
Q-Teen, Q-Student là dịch vụ di động trả tiền trước dành cho đối tượng học sinh, sinh viên ra mắt từ năm 2009 và đã có được 2 triệu thuê bao tính đến thời điểm hiện tại. Sức hấp dẫn nằm ở những gói cước với nhiều ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ các bạn trẻ thỏa sức gọi điện, nhắn tin, vào mạng tra cứu thông tin tài liệu. Với Q-Teen, các “thượng đế” học sinh có được 3 Happy Hours với cước phí gọi chỉ bằng 50% cước gọi thông thường tương đương với 640 đồng/ phút. Đó là những khung giờ trước và sau giờ học khi các em phải liên hệ bạn bè, người thân nhiều nhất. Ngoài ra, các khách hàng của Q-Teen còn có thể đăng ký gói 100 tin nhắn nội mạng/ngày chỉ với 3000 đồng/lần đăng ký và được tặng 15Mb vào tài khoản data khuyến mãi hàng tháng.

Với Q-Student, cước gọi nhóm với chỉ 708 đồng/phút thực sự hữu ích đối với các “thượng đế” sinh viên vốn luôn có rất nhiều các hoạt động nhóm trong suốt thời gian học tập tại trường đại học. Ngoài ra mỗi tháng, các thuê bao Q-Student còn được tặng 25.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi và 35Mb vào tài khoản data để thỏa sức lướt web, xài 3G.

Ảnh minh họa
Các tân sinh viên của Học viện Báo chí Tuyên truyền đăng ký gói cước Q-Student để gọi nhóm.

Chương trình tặng quà là một trong những hoạt động của MobiFone hưởng ứng Tuần lễ VNPT nhằm thực hiện, cảm ơn, chăm sóc khách hàng với những hình thức sáng tạo mới cũng như mang tới cho nhóm khách hàng trẻ của nhà mạng này một món quà hấp dẫn nhân dịp đầu năm học mới. Hào hứng với chiếc vé xem phim đầu tiên đổi được, Mai Phương, cô bạn tân sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền chia sẻ “Em thấy chương trình rất hay, giúp sinh viên chúng em có thêm một hoạt động giải trí thú vị. Em sẽ giới thiệu thêm với các bạn trong lớp, lập thành một nhóm để đi xem phim cùng nhau.”

Ảnh minh họa
Diễn viên Ngọc Thảo cũng nhanh chóng sở hữu tấm vé để xem bộ phim yêu thích

Kéo dài từ nay đến hết ngày 31/11/2013 với số lượng phiếu đổi lên tới 100.000 phiếu, MobiFone đang mang tới một sân chơi giải trí hấp dẫn cho nhóm khách hàng học sinh sinh viên. Đã qua rồi cái thời các nhà mạng tung “chiêu” khuyến mãi “khủng.” Những chính sách khuyến mãi lâu dài, đánh trúng tâm lý khách hàng như thế này mới thực sự được các “thượng đế” quan tâm.

(Theo VnMedia)