Nhà mạng - hãng điện thoại bắt tay nhau giảm giá lớn

 Không còn là chiêu mới, song mỗi chính sách được MobiFone triển khai cùng đối tác, và lần này là Samsung với ưu đãi mua Galaxy Note 3 được giảm tới 3,5 triệu đồng đã thực sự hấp dẫn khách hàng…

Nhà mạng - hãng điện thoại bắt tay nhau giảm giá lớn

Kỷ lục mới về data trên di động

Theo chương trình ưu đãi mới này, khách hàng của MobiFone đang sử dụng thuê bao trả sau hoặc thuê bao mới, nếu tham gia gói cước 3G và thanh toán theo chu kỳ cước của các gói cước sẽ được giảm tới 3,5 triệu đồng khi mua chiếc điện thoại Galaxy Note 3. Gói ưu đãi của MobiFone cũng xác lập kỷ lục mới về data trên di động bởi đây là lần đầu tiên nhà mạng viễn thông cung cấp gói dung lượng data lên tới 7GB.

Galaxy Note 3 sở hữu kiểu dáng sang trọng, lịch lãm hơn nhờ viền màn hình mỏng, ốp lưng vân da. Điện thoại này sở hữu chip 8 nhân, 3GB RAM và màn hình có kích thước tới 5,7” dung lượng pin lên tới 3.200mAh cho phép dùng cả ngày. Galaxy Note 3 cũng phục vụ giải trí rất tốt khi có camera 13 megapixel cho chất lượng ảnh tốt và được trang bị phần mềm cho tính năng ghi chú, bảo mật.

Đặc biệt, với tính năng của Samsung Galaxy Note 3 & dung lượng data 7GB/tháng, khách hàng có thể kết hợp giữa 2 mục đích phục vụ công việc và giải trí (xem đá bóng, tải phim, tải nhạc…) thoải mái không giới hạn đáp ứng nhu cầu biến smartphone trở thành trung tâm giải trí - công việc của mỗi người.

Đối tượng khách hàng này có nhu cầu xử lý công việc và sử dụng các dịch vụ giải trí trên các sản phẩm công nghệ cao như các dòng smartphone, máy tính bảng. MobiFone mong muốn sự kết hợp này sẽ đem đến trải nghiệm thực sự đẳng cấp cho người dùng.

Cực dễ để sở hữu Samsung Galaxy Note 3 

Là một siêu phẩm của Samsung, Galaxy Note 3 hiện được bán trên thị trường với hơn 16 triệu đồng, không phải là mức giá phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng di động. Tuy nhiên, với ưu đãi của MobiFone cùng đối tác, cơ hội sở hữu Note 3 lại rất nhiều. Bởi bên cạnh việc giảm tới 3,5 triệu đồng, MobiFone còn cho khách hàng mua trả góp bằng thẻ ngân hàng lãi suất 0%.  

Nhằm tạo thuận lợi nhất cho khách hàng, MobiFone đã tiên phong trong việc kết hợp với ngân hàng trong ưu đãi thanh toán, mở rộng hệ thống kết nối thanh toán với các ngân hàng, trước mắt là với Citibank, ANZ và SeAbank trên địa bàn các thành phố lớn.

Và với chương trình khuyến mại lần này, tất cả các thuê bao MobiFone mà đang sử dụng (hoặc sẽ sử dụng) thẻ thanh toán của các ngân hàng Citibank, ANZ và SeAbank đều được hưởng ưu đãi trả góp với lãi suất lên tới 0% theo mức thời gian khác nhau.  

Cụ thể, với chủ sở hữu thẻ tín dụng Citibank Cash Back sẽ tính trong thời gian 10 tháng, Visa SeAbank là 12 tháng, riêng thẻ tín dụng của ANZ tính trong 6 tháng với thẻ đang sử dụng và 12 tháng với thẻ mở mới. 

Ngoài ra, MobiFone còn dành ưu đãi khác đối với khách hàng doanh nghiệp. Nếu có từ 20 thuê bao trở lên sẽ được quyền mua 1 máy Samsung Galaxy Note 3 với giá tương tự. Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể tham khảo tại website: khdn.mobifone.com.vn.

Có thể nói, với sự hợp tác này giữa MobiFone và Samsung đã thực đem lại nhiều lợi ích, từ việc có thêm nhiều gói cước phù hợp tới các chương trình khuyến mại không nên bỏ qua, giúp khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu những siêu phẩm đáng mơ ước như Samsung Galaxy Note 3 mà còn hưởng các gói cước giúp tiết giảm chi phí sử dụng dịch vụ đáng kể.

(Theo VnMedia)