Những chương trình khuyến mại đáng tiền không nên bỏ lỡ

Dịp đầu năm mới, những khách hàng di động đừng bỏ lỡ những ưu đãi dưới đây để dành được những món quà bất ngờ, giá trị lớn lên tới hàng chục triệu đồng.

Những chương trình khuyến mại đáng tiền không nên bỏ lỡ

“Thử dùng - Trúng lớn” là chương trình được VinaPhone triển khai đến hết ngày 15/02/2015. Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ được trải nghiệm sử dụng những dịch vụ rất hữu ích mà còn có cơ hội trúng thưởng giải thưởng của chương trình là 50 triệu đồng. 

Chương trình “Thử dùng - Trúng lớn” dành cho tất cả các thuê bao của VinaPhone khi đăng ký sử dụng các dịch vụ GTGT theo hình thức đăng ký online qua hệ thống banner quảng cáo tại các wapsite của VinaPhone sẽ nhận được 10 mã dự thưởng cho mỗi lần đăng ký. Chương trình cũng không giới hạn số lần đăng ký của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng thực hiện hủy dịch vụ thì mã dự thưởng được tặng từ việc đăng ký dịch vụ đó sẽ không được tham gia chương trình quay số may mắn.

Các dịch vụ áp dụng trong chương trình bao gồm: Media (gói EVA); VinaBox; Vclip; Vfilm; vHay; RingTunes; iBox; Nhận diện người nổi tiếng; vSign; Play 365. Cú pháp đăng ký và giá cước của từng dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng khi lựa chọn đăng ký dịch vụ cụ thể. Chi tiết vui lòng truy cập: http://vinaphone.com.vn.

Lễ quay thưởng để tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng 50 triệu đồng từ chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 17/02/2015.

Theo chia sẻ của đại diện VinaPhone: “Với mong muốn mang lại những trải nghiệm thú vị cùng những phần quà hấp dẫn cho khách hàng, VinaPhone đã đang và sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại để thay lời tri ân đến các khách hàng thân yêu. Chúng tôi hy vọng chương trình khuyến mại “ Thử dùng - Trúng lớn” sẽ góp một phần nhỏ mang đến nhiều niềm vui cho các khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ GTGT qua hình thức quảng cáo online.”

Cũng nhằm kích cầu khách hàng sử dụng dịch vụ gia tăng, từ ngày 10/12/2014 - 28/02/2015, VinaPhone lại dành cho khách hàng đăng ký và sử dụng các dịch vụ gia tăng tiện ích của nhà mạng cơ hội giành giải Đặc biệt mỗi giải là 1 cây vàng SJC cùng hàng ngàn giải thưởng khác.

Chương trình mang tên “Đón Xuân sang - nhận Vàng may mắn ”. Theo đó, khách hàng khi đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng sẽ được nhận một “phong bao lì xì” do VinaPhone gửi tặng. Mỗi phong bao gồm 01 bộ sưu tập các lời chúc Tết hay, ý nghĩa và 01 mã dự thưởng để khách hàng tham gia chương trình quay số trúng thưởng 10 cây vàng SJC và 2015 giải thưởng khác.

Đặc biệt, khách hàng còn được nhận thêm 3 mã dự thưởng khác dành đi tặng cho bạn bè, người thân là thuê bao VinaPhone để cùng tham gia chương trình quay số may mắn. Khách hàng chỉ cần soạn LIXI SĐT1, SĐT2, SĐT3 gửi đến 668 (tin nhắn miễn phí) là có thể gửi tặng cho bạn bè, người thân của mình cơ hội trúng thưởng trong chương trình.

Chương trình gồm 10 Giải đặc biệt mỗi giải là 1 cây vàng SJC và 2015 giải thưởng khác. Lễ quay thưởng cho chương trình được tổ chức làm 2 đợt như sau:

Đợt 1: Thời gian quay thưởng: 27/01/2015 (áp dụng cho các mã dự thưởng phát sinh trong thời gian từ 10/12/2014 - 25/01/2015).

Đợt 2: Thời gian quay thưởng: 03/03/2015 (áp dụng cho các mã dự thưởng phát sinh trong thời gian từ 26/01/2015 - 28/02/2015)

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể truy cập tại địa chỉ: htttp://lixi.vinaphone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 9191.

(Theo VnMedia)