Những dịch vụ di động tiện ích vừa ra mắt

Loạt dịch vụ mới của VinaPhone như eSMS - SMS giúp khách hàng triển khai công tác kinh doanh với chi phí hợp lý hay dịch vụ Sống Phong Cách lại giúp trải nghiệm những giá trị đích thực đem đến một cuộc sống đầy màu sắc… 

Những dịch vụ di động tiện ích vừa ra mắt

Quảng cáo thanh toán linh hoạt

Dịch vụ SMS Brandname được VinaPhone triển khai kinh doanh thông qua hệ thống tổng đại lý và các VNPT tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc. Với dịch vụ eSMS ra mắt lần này, các kênh thanh toán đa dạng đều được tích hợp vào hệ thống SMS Brandname như thanh toán thẻ cào, tài khoản chính, hóa đơn trả sau… sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn SMS Brandname trong việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo/tiếp thị sản phẩm dịch vụ.

Với dịch vụ eSMS khách hàng có nhu cầu gửi tin nhắn SMS quảng cáo thương hiệu có thể chủ động đăng ký và sử dụng dịch vụ trên kênh online và thanh toán cước gửi tin nhắn SMS bằng thẻ cào Vinaphone, tài khoản chính và hóa đơn trả sau của số điện thoại VinaPhone.

Việt Nam Quê hương tôi

“Việt Nam quê hương tôi” là dịch vụ mới của VinaPhone được cung cấp từ tháng 6 năm 2015 với các thông tin về các địa danh lịch sử, danh lam thắng cảnh, món ngon vùng miền cũng như các bậc trí nhân hiển hách, những bài ca đi cùng năm tháng,… của khắp các vùng miền trên dải đất Việt Nam hình chữ S thân thuộc qua tin nhắn SMS hàng ngày. Đối tượng và điều kiện sử dụng là tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng VinaPhone.

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ từ ngày 15/06/2015 đến ngày 12/09/2015 sẽ được tham gia MIỄN PHÍ chương trình khuyến mại “Khám phá Việt Nam” của dịch vụ: trả lời câu hỏi liên quan đến lịch sử, văn hóa, du lịch, ẩm thực, âm nhạc… của Việt Nam và nhận ngay cơ hội sở hữu chuyến du lịch Nha Trang cùng 50 triệu đồng tiền mặt thông qua quay số (Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng).

Cổng thông tin tư vấn giải trí Sống Phong Cách

Luôn hướng tới việc đem lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời đầy đẳng cấp, mang đậm phong cách và hơi thở hiện đại, VinaPhone cũng vừa ra mắt cổng thông tin giải trí với tên gọi Sống Phong Cách. Với nhiều nội dung đa dạng, lôi cuốn và hấp dẫn, dịch vụ hướng khách hàng tới những phong cách sống đẹp hơn, hiện đại hơn, tự tin hơn trong mọi tình huống của cuộc sống. 

Sống Phong Cách là cánh cổng thông tin tri thức giàu tính thiết thực dành cho mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng nghề nghiệp, và mức sống khác nhau đang sử dụng mạng di động VinaPhone.

Khách hàng sử dụng mạng VinaPhone có thể trải nghiệm dịch vụ thông qua wapsite: http://songphongcach.vn, bên cạnh đó dịch vụ còn cung cấp dưới hình thức đăng ký gói thuê bao theo ngày. Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàngsẽ nhận tin nội dung hàng ngày về máy điện thoại thông qua hình thức SMS.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ nhà mạng VinaPhone như: Miễn phí tin nhắn khi gửi tới đầu số dịch vụ; Miễn phí 01 ngày sử dụng cho khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu tiên; Miễn phí tất cả các nội dung dịch vụ hiện đang cung cấp khi đăng ký dịch vụ thành công; Miễn phí cước data khi khách hàng truy cập Wapsite dịch vụ, ứng dụng dịch vụ. Đối với khách hàng sử dụng mạng VinaPhone không đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng sử dụng các mạng khác: Mỗi ngày khách hàng có thể xem miễn phí 5 nội dung được cung cấp trên Wapsite dịch vụ, ứng dụng dịch vụ.

Thuê bao VinaPhone có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1366 hoặc truy cập vào wapsite: http://songphongcach.vn để đăng ký dịch vụ (Giá cước sau khuyến mại 2.000/đồng/ngày). Như vậy, chỉ bằng những thao tác đơn giản, dịch vụ Sống Phong Cách của VinaPhone sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

(Theo Media.vn)