Những dịch vụ gia tăng siêu ưu đãi

Những dịch vụ gia tăng dưới đây không chỉ là tiện ích được nhà mạng nghiên cứu, xây dựng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà chúng còn đi kèm với nhiều ưu đãi không nên bỏ qua…

Những dịch vụ gia tăng siêu ưu đãi

Miễn phí dùng dịch vụ, giành may mắn lớn

Với mong muốn mang các dịch vụ giá trị gia tăng của mình đến gần hơn với khách hàng hơn, từ ngày 15/4/2014 đến 15/6/2014, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “Trải nghiệm miễn phí các dịch vụ - Cơ hội trúng Xe ô tô BMW” dành cho các khách hàng là thuê bao của VinaPhone khi đăng ký các dịch vụ trong chương trình khuyến mại.

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng được thỏa sức trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 8 dịch vụ tiện ích và giải trí đa dạng của VinaPhone. Với mỗi dịch vụ đăng ký khách hàng sẽ nhận được 50 mã dự thưởng để tham dự chương trình Quay số may mắn với cơ hội trở thành chủ nhân của Giải thưởng là Chiếc xế hộp thời thượng BMW 320i trị giá 1.5 tỷ đồng.

Các dịch vụ trong chương trình khuyến mại này đều là những tiện ích mà người dùng không nên bỏ qua: Nhạc chờ RingTunes; Truy cập internet từ di động Mobile Internet (gói không giới hạn lưu lượng); Ứng dụng giải trí VinaBox; Nghe nhạc trên di động Chacha; Xem truyền hình trên di dộng Mobile TV; Xem truyền hình trên di dộng Mobile TV; Chữ ký cuộc gọi vSign; Xem phim trên di động vFilm và Bản tin tổng hợp iBox (gói cước tin vạn sự).

Để đăng ký dịch vụ, các khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn có cú pháp tương ứng với từng dịch vụ và gửi tới đầu số 123 (đầu số đăng ký dịch vụ tập trung của VinaPhone). Trong thời gian khuyến mại tất cả các khách hàng đăng ký mới một trong các dịch vụtrên sẽ được miễn phí 7 ngày cước thuê bao để trải nghiệm dịch vụ đó đồng thời sẽ được trải nghiệm miễn phí 7 ngày một dịch vụ bất kỳ khác trong nhóm 8 dịch vụ tham gia khuyến mại. Hết thời hạn khuyến mại nếu khách hàng hài lòng và không hủy dịch vụ, các gói cước sẽ được tự động gia hạn mà không cần khách hàng đăng ký lại.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể truy cập http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 9191 (200đ/phút).

Teen khám phá điều mới mẻ, hưởng ưu đãi

Gói dịch vụ uTeen - Cổng dịch vụ thông tin, giải trí tổng hợp được MobiFone cung cấp tới khách hàng mới đây thực sự là “kho” thông tin giúp khách hàng tuổi teen thỏa sức khám phá thế giới: Học đường, Âm nhạc, Sao, Thời trang, Phim ảnh, Tử vi, Hài hước…

uTeen được cập nhật liên tục mọi lúc mọi nơi như: Nhịp sống, Học đường, XX-XY, Vui-Độc-Lạ, Tử vi vui, Teen Quizz, Mách nhỏ, Video Clip (mang xu hướng xã hội Teen quan tâm), Xì-ta, Musik, Film, Fashion, Hi-tech, Truyện tranh, Sport, Teen Quiz,…Đặc biệt, uTeen có cài đặt sẵn công cụ Tìm kiếm để các bạn trẻ dễ dàng nhận được thông tin yêu thích một cách nhanh chóng và chủ động nhất.

Những thông tin từ dịch vụ uTeen là các vấn đề Hot đang được tuổi Teen quan tâm và còn là những sự kiện đặc biệt trong ngày. Không mất quá nhiều thời gian để nghe, xem, tìm hiểu những thông tin đa chiều, chỉ với một tin nhắn DK T1 gửi 9075.(Giá cước: 1.000 đồng/ngày), toàn cảnh về thế giới xung quanh đã ở trong tầm tay bạn . Miễn cước 07 ngày sử dụng khi bạn đăng ký uTeen lần đầu tiên và bạn được sử dụng miễn phí 02 gói SMS còn lại khi đăng ký một trong ba gói nhận tin qua SMS.

Để đăng ký uTeen, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào website http://uteen.vn hoặc truy cập http://uteen.vn từ điện thoại di động hoặc cài đặt Ứng dụng uTeen ngay trên máy di động. Thông tin chi tiết xem tại địa chỉ website http://uteen.vn hoặc truy cập http://uteen.vn từ điện thoại di động. hoặc gọi 9090.

(Theo VnMedia)