Những ứng dụng Windows Phone hay cho kỳ nghỉ hè

Điện thoại thông minh đã trở thành một trong những vật dụng “không thể thiếu” của mọi thế hệ người dùng, trong các khảo sát mới nhất. Có bộ sưu tập ứng dụng đầy đủ cho các công việc, giải trí trên điện thoại thông minh là một trong những đòi hỏi thiết yếu của mọi người dùng hiện đại.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Khi có được một bộ sưu tập ứng dụng thiết thực, chắc chắn chúng ta sẽ luôn cảm thấy chiếc điện thoại trở thành bạn đồng hành đúng nghĩa.

Dưới đây là những ứng dụng mới, chắc chắn sẽ giúp chiếc điện thoại Windows Phone của người dùng không chỉ trở thành trợ thủ công việc đắc lực mà còn là bạn tri âm của người sử dụng trong mọi hoàn cảnh, dù ở bất kỳ đâu.

Cờ Caro

 Cờ Caro vốn là một game quá quen thuộc với mọi người, nhất là người Việt. Luật chơi tuy đơn giản, nhưng để thành thạo thì phải cần một thời gian dài rèn luyện và chắc chắn sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể “nâng cấp năng lực” chơi cờ, bởi đây là một game chơi cờ caro hay nhất. Ứng dụng cờ Caro tại  http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/co-caro/9da76396-c30f-4225-8837-6422295894dd giúp nhiều người cùng chơi trên các thiết bị riêng biệt;  hoặc 2 người chơi, có thể chơi cùng nhau qua Bluetooth ở chế độ chơi online, kết nối nhanh 2 điện thoại với nhau bằng NFC trên điện thoại.

Karaoke Việt Nam

Ứng dụng Karaoke Vietnam nổi tiếng hiện đã có mặt trên Windows Phone và giúp người dùng giải trí dễ dàng. Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm bài hát theo tiêu đề hoặc theo mã bài hát và tên tác giả. Ứng dụng Karaoke Vietnam http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/karaoke-vietnam/aa4e65d8-7315-43e4-a2c9-7dd1efa2b66d  còn cho phép lưu lại bài hát vào danh sách yêu thích. Danh sách bài hát trong ứng dụng được cập nhật bởi Arirang Karaoke 5 số, danh sách bài hát Tiếng Việt đã cập nhật đến VOL 51 kèm các bài hát tiếng Anh.

BáoNet

Đọc báo và lướt tin mới vẫn là điều quan trọng nhất với mọi người dùng. Ứng dụng Basonet tại địa chỉ http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/báonet/e0214612-1396-4c0b-baea-240bc521ca5d   sẽ giúp người đọc có được những ưu việt toàn diện sau:

- Đọc báo tốc độ nhanh nhất

- Tiết kiệm dữ liệu 3G

- Tin tức được cập nhật theo từng giây, suốt 24h

- Tìm kiếm nhanh và chính xác

- Duyệt tin tức với giao diện đẹp, dễ sử dụng

Game đua xe địa hình

Giải trí bằng game Đua xe địa hình sẽ đưa lại cho chúng ta những trải nghiệm hay về những miền đất mới. Đua xe địa hình có những hỗ trợ về hiệu ứng vật lý giúp người chơi có được những trải nghiệm chân thực nhất.

Trò chơi có tại địa chỉ http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/dua-xe-dia-hinh/ede33dfc-444b-441f-bbfb-50ccf0a0ef86

(PA)