Những ứng dụng Windows Phone hay trong mùa hè

Đi nghỉ sẽ là một trong những ưu tiên của mọi gia đình trong dịp hè của học sinh sinh viên. Và bộ sưu tập ứng dụng dưới đây cho chiếc điện thoại thông minh chắc chắn sẽ là trợ thủ cho các gia đình vào kỳ nghỉ năm nay. Đặc biệt là món quà dành riêng cho “các nhà báo” PhotoJet, để họ có thể tác nghiệp và chia sẻ thông tin nhanh nhất với đồng nghiệp.

Ảnh: NP.Ảnh: NP.

Lumia VIP: Lumia VIP là một ứng dụng dành riêng, mang đến khác biệt thực sự cho mọi người dùng điện thoại Lumia thông qua những ưu đãi rất đặc biệt. Ứng dụng Lumia VIP cho phép người dùng lấy các khuyến mại như giảm giá, nhận quà 2-in-1, v.v.. ở tất cả các của hàng trong hệ thống. Tiêu biểu, trong thời điểm này, CLAS Travel giảm giá nổi bật nhất trong danh sách. CLAS Travel sẽ giảm đến 80% phí dịch vụ cho người dùng điện thoại Lumia nếu chúng ta đặt các chuyến bay quốc nội trên trang web này. Điểm đáng yêu của ứng dụng là người dùng Lumia có thể trực tiếp chia sẻ về trải nghiệm với bạn bè Facebook.

Lumia VIP có thể tải về từ địa chỉ: http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/lumia-vip/88942653-b420-4211-9b45-6d5ee2cc0398

#1 Toolkit: Đây là ứng dụng nằm trong top ứng dụng mới nổi và được tải về nhiều nhất thuộc 20 quốc gia toàn cầu. Đây là tập hợp 5 bộ công cụ bao gồm 16 dụng cụ mà mọi người dùng Windows Phone đều cần:

o   Bộ 1: Thước kẻ, Com-pa, la bàn, thước đo độ và đo độ cao.

o   Bộ 2: Đèn chiếu, gương, nam châm và bấm OneTap.

o   Bộ 3: Bộ đổi đơn vị, bộ ghi NFC.

o   Bộ 4: Bộ đo âm lượng, Máy ghi âm.

o   Bộ 5: Đồng hồ đo giờ, đồng hồ stop, đồng hồ thế giới và hệ thống thông tin.

Kingdom Whack: Đây là trò chơi dựa vào cảm biến trên điện thoại để nhận biết chuyển động của người dùng, giúp người dùng có thể vừa chơi vừa vận động cơ thể. Chơi cùng với bạn bè và cố gắng tiêu diệt được càng nhiều đậu càng tốt.

PhotoJet: Gặp phiền phức khi muốn gửi ảnh từ điện thoại Windows Phone sang iPhone, iPad, điện thoại, tablet chạy Android, Laptop, v.v... hoặc muốn nhận hình ảnh từ các thiết bị đó? Người dùng chỉ cần sử dụng ứng dụng PhotoJet. Ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi hình ảnh thông qua Wi-Fi.

Hãy tải ứng dụng PhotoJet từ địa chỉ http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/photojet-photo-transfer-by-tagg/1e31bbd9-b3fe-441b-8ad6-4aadeb7a397a và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ điện thoại Windows Phone của bạn với mọi dòng máy, mọi hệ điều hành khác nhau.

Incursion: Trò chơi nổi tiếng trên website Incursion đã có mặt và chỉ có mặt duy nhất trên Windows Phone. Đây là dạng trò chơi chiến thuật bảo vệ tháp (tower-defend) với 27 loại binh chủng khác nhau và nâng cấp dần kết hợp lới chơi và đồ họa tuyệt vời, chắn chắn rằng bạn sẽ yêu thích trò chơi này nhanh chóng.

Number Board: Cần tìm game cho các bé, trong lúc chúng ta bận?

Number Board tại địa chỉ http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/number-board-hd/6cb4587e-be70-4dbe-9835-1ac7cdd91ee3 là một gợi ý tốt.

Trò chơi chọn số tăng dần mà thời học sinh các bạn trẻ vẫn thường chơi, hiện nay đã có mặt trên Windows Phone và cả Windows 8 với đồ họa và âm thanh lạ mắt. Có 3 chế độ cho người chơi lựa chọn: tìm được càng nhiều số càng tốt trong thời gian cố định, tìm ra số trong thời gian 2s hoặc tìm từ 1 đến 30 trong vòng 10s.

(KL)