OPPO SmartPhone: Cuộc bứt phá tốc độ 4G

OPPO vừa giới thiệu các sản phẩm smartphone trang bị chipset của Qualcomm cũng như cuộc cách mạng mang tên 4G của mình tại Hội thảo Quốc tế 4G LTE, diễn ra tại Hà Nội cuối tuần qua.

OPPO chú trọng tới giải pháp 4G đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng.OPPO chú trọng tới giải pháp 4G đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng.

Theo đại diện của OPPO, nhằm đáp ứng nhu cầu về tôc độ trải nghiệm mượt mà trên thiết bị, OPPO đã đầu tư tối ưu hệ thống vi xử lý, tăng tốc xung nhịp, đồng thời kết hợp giải pháp 4G đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Trong những năm qua, OPPO đã cho ra mắt 12 dòng sản phẩm 4G, trong đó phải kể đến 3 dòng flagship Find 7, N3 và R5 đang nổi bật tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Đồng thời, OPPO cũng cho biết smartphone R1x thuộc phân khúc tầm trung sắp ra mắt trong thời gian tới cũng sẽ được trang bị 4G. Trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của thuê bao di động, hơn 5 năm phát triển hạ tầng mạng lưới 3G, OPPO tin rằng hệ sinh thái 4G trong tương lai sẽ tối ưu hóa và đa dạng hóa dịch vụ, đem đến những tiện nghi mới.

OPPO sử dụng bộ vi xử lý 4G của Qualcomm vào các thiết bị tầm trung cho thấy họ không chỉ đầu tư về mặt công nghệ trên sản phẩm mà còn chú trọng đến lợi ích của người tiêu dùng, bởi 4G sẽ đem đến hiệu quả cao trong việc truyền tải dữ liệu và trở thành nền tảng của giao tiếp, giải trí khi có sự đồng nhất phát triển giữa thiết bị và mạng lưới hạ tầng.

Trở thành đối tác chiến lược từ những ngày đầu năm 2010,OPPO đã đưa CPU Qualcomm vào chiếc smartphone đầu tiên mang tên X903. Từ 2012 đến nay, OPPO cũng cho ra mắt những dòng smartphone nổi bật sử dụng chipset Qualcomm, có thể kể đến Finder mỏng nhất thế giới hay Find5 có màn hình Full-HĐ camera 13MP đầu tiên trên thế gới được ra mát năm 2012, N1 và Find 7 với điểm nhấn độc đáo là camera xoay và màn hình 2K ra mắt năm 2013.

Mới đây nhất, OPPO cũng ra mắt smartphone camera xoay tự động N3 và smartphone sắc mỏng đáng kinh ngạc R5 ra mắt hồi cuối năm 2014. Trong trương lai, sự hợp tác giữa ÔPP và Qualcomm sẽ vẫn tiếp diễn với dòng flagship mới Find 9. Đại diện của OPPO cho biết hãng này mong muốn sự lựa chọn vi xử lý Snapdrgon sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm nhanh chóng, mượt mà bên cạnh cuộc bứt phá tốc độ của mạng lưới 4G.

Tham gia thị trường Việt Nam được 2 năm, OPPO nhận được đánh giá cao với các sản phẩm chât lượng và độc đáo. Không chỉ thể hiện sự sáng tạo, đột phá bằng những công nghệ mới mẻ, OPPO còn chăm chút về thiết kế và tỉ mỉ ở trải nghiệm người dùng với chất lượng âm thanh Dirac HD Sound, Maxx Audio chuyên nghiệp và hệ điều hành, hệ sinh thái ColorOS thân thiện đầy tiện ích.

(Thanh Huyền)