Polycom công bố những giải pháp sáng tạo đổi mới trải nghiệm cộng tác của người dùng

Polycom - hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cộng tác và truyền thông hợp nhất vừa công bố các giải pháp cộng tác sáng tạo tập trung vào việc phát triển môi trường làm việc tương lai trên phạm vi toàn cầu.

Những giải pháp mới nhất của Polycom cho phép khách hàng cộng tác hiệu quả hơn trong nhiều không gian làm việc hơn.Những giải pháp mới nhất của Polycom cho phép khách hàng cộng tác hiệu quả hơn trong nhiều không gian làm việc hơn.

Theo hãng này, "công việc" đã thay đổi triệt để, từ một nơi chúng ta đi tới - trở thành một cái gì đó mà chúng ta làm, không phụ thuộc thời gian, địa điểm và thiết bị được chúng ta sử dụng. Các văn phòng và phòng họp truyền thống đã tạo ra các không gian làm việc mở, không gian dành cho nhóm làm việc và không gian di động, hay các phòng nhỏ để hội ý riêng, tất cả đều tạo ra nhiều thách thức cho sự hợp tác hiệu quả hiện nay. Các giải pháp cộng tác cũng cần phải đảm bảo tính dễ sử dụng và phù hợp với mọi không gian làm việc ở bất kỳ quy mô nào. Những giải pháp mới nhất của Polycom được phát triển để giải quyết những thách thức này bằng sự đơn giản nhưng tinh tế, cho phép khách hàng cộng tác hiệu quả hơn trong nhiều không gian làm việc hơn.

"Hôm nay, chúng tôi đang có một bước nhảy vọt trong việc hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về giải phóng sức mạnh trong hoạt động cộng tác của con người", ông Peter Leav, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Polycom cho biết. "Khi chúng tôi kỷ niệm lần thứ 25 dẫn đầu về sáng tạo, chúng tôi cũng đồng thời công bố những trải nghiệm cộng tác mang tính đột phá có thể đặt con người vào trung tâm của hoạt động hợp tác, tạo điều kiện cho họ làm việc tốt hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi tự hào khi mang tới môi trường làm việc của tương lai ngay hôm nay".

Polycom® RealPresence™ Trio, trung tâm thông minh dành cho tất cả các không gian hội họp - Polycom RealPresence Trio là trung tâm thông minh đầu tiên dành cho hoạt động cộng tác nhóm với khả năng biến một chiếc điện thoại hội nghị ba bên mang tính biểu tượng trở thành một hệ thống thoại, chia sẻ nội dung và video phù hợp với bất kỳ môi trường làm việc nhóm nào. Các cuộc họp có thể được bắt đầu một cách nhanh chóng bằng sự tích hợp một chạm với ứng dụng lịch (calendar), trong đó hiệu suất âm thanh tiên tiến nhất cung hỗ trợ hoạt động giao tiếp rõ ràng và phong phú nhất trong ngành. Những người tham gia có thể dễ dàng kết nối thiết bị di động hoặc máy tính xách tay của họ với giải pháp RealPresence Trio để chia sẻ nội dung chất lượng HD. Bổ sung thêm một webcam đơn giản và biến RealPresence Trio trở thành một giải pháp cộng tác hình ảnh đầy đủ với khả năng biến bất kỳ không gian làm việc nào thành một trung tâm làm việc có đầy đủ công cụ hỗ trợ. Dễ dàng trong triển khai, công nghệ RealPresence Trio có khả năng tương tác và tích hợp sâu rộng trên nhiều nền tảng UC khác nhau, bao gồm cả Skype for Business và Microsoft Lync, BroadSoft,... 

Polycom công bố những giải pháp sáng tạo đổi mới trải nghiệm cộng tác của người dùng ảnh 1
Polycom® RealPresence Trio™, trung tâm (hub) thông minh đầu tiên cho hoạt động cộng tác nhóm với khả năng biến một chiếc điện thoại hội nghị ba bên mang tính biểu tượng trở thành một hệ thống thoại, chia sẻ nội dung và video.

Polycom® RealPresence™ Centro, nằm ở trung tâm hoạt động cộng tác của con người - Nghiên cứu do Polycom tiến hành đã cho thấy rằng, mặc dù các phòng họp truyền thống được sử dụng với số lượng lớn hơn, các môi trường cộng tác linh hoạt lại được ưa thích hơn vì chúng cung cấp được hoạt động cộng tác cởi mở và có hiệu quả hơn. Polycom RealPresence Centro là giải pháp cộng tác đầu tiên trong ngành, được phát triển để đưa con người vào trung tâm của hoạt động cộng tác. RealPresence Centro được phát triển dựa trên hoạt động bản năng con người - mọi người đều cảm thấy thoải mái hơn trong hoạt động giao tiếp và cộng tác. Công nghệ giọng nói và video 360 độ đã được cấp bằng sáng chế của Polycom tự động bám theo các diễn giả, trong khi đồng thời hiển thị toàn bộ không gian hội nghị trên cùng một màn hình. RealPresence Centro đặt những người ở xa trong cuộc họp vào tâm điểm của cuộc trao đổi, cho phép sự tham gia sâu hơn, ra quyết định nhanh chóng hơn và kết quả tốt hơn. Các màn hình cảm ứng trực quan giúp cho việc bắt đầu cuộc họp dễ dàng hơn. Giải pháp RealPresence Centro còn cung cấp khả năng ghép cặp không dây (wireless pairing) với nhiều thiết bị và có cảm biến tiệm cận (proximity sensors) tích hợp để hỗ trợ hoạt động tương tác nhanh nhạy và thông minh.

Polycom® RealPresence™ Debut, mang công nghệ cộng tác video ở cấp độ doanh nghiệp đến với không gian phòng họp nhỏ với trọng tâm được đặt vào sự đơn giản và khả năng chi trả - RealPresence Debut có một thiết kế trang nhã dễ sử dụng để hỗ trợ hoạt động cộng tác video trực quan, chất lượng cao trong các môi trường phòng họp nhỏ cũng như trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ với hạn chế về nhân viên CNTT. Giải pháp có thời gian thiết lập chỉ mất vài phút và giao diện người dùng đã được thiết kế hướng tới sự đơn giản để cho phép bất cứ ai cũng có thể bắt đầu và quản lý cuộc gọi. Thiết kế tất cả-trong-một kết hợp giữa chất lượng âm thanh tuyệt vời của Polycom, bao gồm cả công nghệ Polycom® NoiseBlock™, và một camera pan, tilt, zoom (PTZ: quét xoay tròn, lên xuống và thu phóng hình ảnh) với chất lượng video 1080p và khả năng chia sẻ nội dung để mang lại một trải nghiệm là chưa từng có ở mức giá của giải pháp này. RealPresence Debut là giải pháp sẵn sàng hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây và có thể dễ dàng kết nối vào các dịch vụ Polycom RealPresence Cloud để đảm bảo rằng các tổ chức ở mọi quy mô đều có thể mua và triển khai giải pháp này một cách dễ dàng và hiệu quả mà không đòi hỏi sự hỗ trợ về CNTT.

Polycom® RealPresence® Medialign™, một giải pháp Polycom® RealPresence® Group Series theo mô hình chìa khóa trao tay dành cho nhiều môi trường làm việc - Polycom RealPresence Medialign hỗ trợ nhiều giải pháp cộng tác nhất quán trên phạm vi toàn doanh nghiệp mà không cần phải thay đổi các căn phòng dưới bất kỳ hình thức nào. RealPresence Medialign có một thiết kế hiện đại, tất cả-trong-một và là giải pháp duy nhất được trang bị công nghệ thoại, chia sẻ/quản lý nội dung và video hàng đầu trong ngành, đã được cấp bằng sáng chế của Polycom. Công nghệ RealPresence Medialign có thể được tích hợp và lắp đặt một cách nhanh chóng mà không cần các công cụ, với khả năng tương thích hoạt động với số lượng lớn nhất các nền tảng UC trên thị trường. Cũng giống như mọi giải pháp RealPresence Group Series, RealPresence Medialign được trang bị công nghệ triệt tiếng ồn NoiseBlock độc quyền, công nghệ âm thanh Polycom® Acoustic Fence™ cùng với công nghệ camera Polycom® EagleEye™ ProducerPolycom® EagleEye™ Director để cung cấp một trải nghiệm vượt trội.

Polycom công bố những giải pháp sáng tạo đổi mới trải nghiệm cộng tác của người dùng ảnh 2

Polycom RealPresence Centro là giải pháp cộng tác đầu tiên trong ngành, được phát triển để đưa con người vào trung tâm của hoạt động cộng tác.

Polycom® Concierge, phần mềm doanh nghiệp đầu tiên với khả năng ngay lập tức kết nối thiết bị của bạn với các giải pháp trong toàn bộ danh mục giải pháp cộng tác của Polycom để đảm bảo khả năng điều khiển hội nghị một cách dễ dàng - Polycom giới thiệu phần mềm doanh nghiệp đầu tiên trong ngành với khả năng tự động kết nối với các thiết bị cá nhân, bao gồm máy tính cá nhân và điện thoại thông minh với các giải pháp Polycom. Công nghệ Polycom Concierge cho phép các thiết bị của người dùng được đặt ở trung tâm của hoạt động điều khiển cuộc họp, kết nối không dây với các giải pháp Polycom, bao gồm cả RealPresence Group Series, RealPresence Medialign, các phòng họp Polycom® Open Telepresence Experience® và các hệ thống RealPresence Immersive StudioTM. Khi bước vào phòng, người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện quen thuộc để điều khiển hội nghị và chia sẻ nội dung, qua đó, cá nhân hóa các cuộc họp nhóm. Những người tham gia có thể dễ dàng mời thêm các thành viên nhóm, điều chỉnh âm lượng và góc quay của camera đầu xa hoặc tắt tiếng/hình của những người tham dự, tất cả đều từ một ứng dụng trên thiết bị của mình. Công nghệ Polycom Concierge cho phép người dùng chia sẻ nội dung từ các thiết bị của họ và thậm chí nhìn thấy nội dung được chia sẻ từ những người khác - ở khoảng cách gần, ngay trên thiết bị của chính mình. Người dùng cũng có thể dễ dàng kết nối với một cuộc gọi ngay từ ứng dụng lịch của họ từ bất kỳ phòng họp nào.

Giải pháp mới dành cho các môi trường Microsoft O365 - Giải pháp điện thoại doanh nghiệp đa phương tiện Polycom® VVX® business media phones hàng đầu trong ngành sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ và tương thích hoạt động với giải pháp dịch vụ thoại trên nền tảng điện toán đám mây sắp được ra mắt như là một phần của bộ giải pháp Microsoft Office 365.

Các giải pháp mới của Polycom mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ cộng tác phong phú của công ty với khả năng tương thích hoạt động đầy đủ với tập hợp giải pháp đa dạng nhất của các đối tác trong hệ sinh thái và mang đến cho khách hàng một cơ hội để xây dựng một nền văn hóa cộng tác toàn diện và biến môi trường làm việc tương lai trở thành hiện thực. Từ đánh giá mạng lưới, quy hoạch và thiết kế cho tới hoạt động triển khai và vận hành thường xuyên, Polycom cùng với các đối tác của mình cung cấp cho khách hàng một danh mục đầy đủ các dịch vụ để đảm bảo họ khai thác tối đa khoản đầu tư của mình. Với các giải pháp Polycom, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn về triển khai và mô hình kinh doanh, từ lựa chọn triển khai tại chỗ đến mô hình được quản lý trên nền tảng điện toán đám mây công cộng, hay từ mô hình chi phí đầu tư ban đầu (capex) đến mô hình chi phí hoạt động (opex)…

(GN)