Polycom mở rộng thêm khả năng liên tác với Lync 2013

Polycom vừa công bố mở rộng thêm khả năng liên tác rộng lớn với giải pháp Microsoft® Lync™ 2013. Theo đó, hãng đã bổ sung thêm các giải pháp thoại Polycom, bổ sung phần mềm mới cho nền tảng Polycom® RealPresence® Platform, giúp tăng cường khả năng liên tác giữa Lync 2013 và danh mục đầy đủ các giải pháp cộng tác video và chia sẻ nội dung dựa theo tiêu chuẩn của Polycom.

Microsoft và Polycom đã cùng nhau mang tới một danh mục giải pháp UC&C toàn diện nhất.Microsoft và Polycom đã cùng nhau mang tới một danh mục giải pháp UC&C toàn diện nhất.

Với công bố này, một lần nữa tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác sâu rộng giữa Microsoft và Polycom thông qua việc có tới 40 giải pháp video, thoại và chia sẻ nội dung được tối ưu hóa và hoạt động thông suốt với giải pháp Lync 2013.

Như vậy, Microsoft và Polycom đã cùng nhau mang tới một danh mục giải pháp cộng tác và truyền thông hợp nhất (UC&C) toàn diện nhất với mức tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) thấp nhất.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Andy Miller, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Polycom cho biết: Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn Polycom và Microsoft chứ không phải hãng khác là bởi giải pháp UC&C toàn diện này, và chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng các khách hàng chung của chúng tôi có được trải nghiệm cộng tác tuyệt vời, khả năng liên tác giải pháp, cũng như bảo vệ khoản đầu tư của họ. Sự kết hợp giữa phần mềm Polycom và Microsoft sẽ tạo ra một giải pháp UC thông suốt cho năng lực video, thoại, hội họp và cộng tác mọi nơi, mọi lúc, đồng thời nâng cao hiệu năng làm việc cho toàn doanh nghiệp...

Polycom cho biết, điện thoại Polycom® VVX® Business Media Phone (mẫu máy Polycom VVX 500 và Polycom VVX 600) đã được tích hợp hoàn toàn và được chứng nhận tương thích máy chủ Lync Server 2013; Còn máy Polycom VVX 300 và Polycom VVX 400 sẽ đạt chứng nhận này vào quý 2/2013; Nền tảng Polycom RealPresence Platform cùng hệ thống Polycom HDX® Series và bộ các thiết bị đầu cuối cộng tác video Polycom® RealPresence® Group Series dự kiến sẽ được tương thích với Lync Server 2013 trong tháng 6 năm nay; Những bổ sung phần mềm mới cho nền tảng Polycom RealPresence Platform, nhằm mang lại khả năng liên tác rộng lớn với Lync 2013 sẽ xuất hiện trên thị trường vào nửa cuối năm 2013…

(KD)