Polycom ra mắt giải pháp hội nghị truyền hình cho hệ thống đặt chỗ toàn cầu đầu tiên trên thế giới

Tập đoàn Polycom vừa chính thức công bố việc hợp tác với Sabre Travel Network (hãng công nghệ hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ cho các công ty lữ hành) triển khai giải pháp hội nghị truyền hình cho hệ thống đặt chỗ toàn cầu đầu tiên trên thế giới.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo đó, giải pháp họp ảo Sabre Virtual Meetings sẽ cho phép người dùng xác định vị trí, đặt chỗ và kết nối tới những phòng hội nghị truyền hình công cộng hoặc của doanh nghiệp, hay có thể thiết lập những cuộc hội nghị truyền hình trực tiếp (face-to-face) chất lượng cao với các đồng nghiệp, đối tác và các khách hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Giải pháp này khi được tích hợp với những ứng dụng du lịch như, các công cụ đặt chỗ trực tuyến hoặc tới hệ thống của một công ty lữ hành thì toàn thể nhân viên, các đại lý, những người điều hành du lịch, khách du lịch có nhu cầu sẽ có thể đặt chỗ và lập lịch hẹn đàm thoại truyền hình cùng với thời điểm họ đặt vé máy bay và khách sạn.  

Là một giải pháp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, hệ thống phòng họp của Sabre sẽ được mở rộng với nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và hội nghị truyền hình khác nhau, và có thể được truy nhập từ nhiều đơn vị kênh phân phối thứ ba cũng như các công ty du lịch, bao gồm hệ thống phân phối toàn cầu, các công ty quản lý du lịch, các công cụ đặt chỗ trực tuyến và có thể trực tiếp từ Internet. Giải pháp Sabre Virtual Meetings sẽ tăng cường mức độ ứng dụng và sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình của doanh nghiệp, giúp nâng cao tỷ suất hoàn vốn đầu tư (ROI) cho những khoản đầu tư này. Hơn nữa, nền tảng này sẽ tăng cường độ phổ dụng của giải pháp phòng hội nghị truyền hình công cộng giống như Polycom đã từng giúp thiết lập các phòng hội nghị Regus tại nhiều khu vực trên toàn thế giới.  

“Những tiến bộ trong công nghệ đã thay đổi cách thức chúng ta sống và kinh doanh. Giải pháp Sabre Virtual Meetings sẽ tạo ra một thay đổi lớn về phương thức giao tiếp giữa các nhân viên với nhau cũng như với khách hàng của họ. Nhờ việc lên lịch cho cuộc họp từ xa đơn giản như việc đặt vé máy bay, Sabre và Polycom sẽ giúp các công ty và nhân viên của họ xây dựng mối quan hệ mật thiết hơn với khách hàng, tăng cường tương tác trong nội bộ và cải thiện hiệu suất làm việc”. Greg Webb, Chủ tịch công ty Sabre Travel Network chia sẻ.

Sabre dự kiến sẽ chính thức ra mắt hệ thống đặt chỗ mới trong nửa đầu năm 2012 thông qua mạng lưới các công ty quản lý du lịch và trực tiếp làm việc với các Tập đoàn. Sabre là một thành viên trong cộng đồng các đối tác rộng lớn của Polycom, một hệ sinh thái gồm các công ty cùng hướng tới một phương thức tiếp cận linh hoạt, tiêu chuẩn mở đối với lĩnh vực hội nghị truyền hình… 

(KD)