Polycom ra mắt Trung tâm trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác đầu tiên tại Việt Nam

Hôm nay (26/8), 3 Trung tâm Trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác của Polycom được ra mắt đồng thời tại TPHCM và Hà Nội, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm trực tiếp các giải pháp chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh thời gian thực với chất lượng và độ ổn định cao, giúp phát huy tối đa sức mạnh của hợp tác cũng như giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Trung tâm trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác của Polycom tại Hà Nội.Trung tâm trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác của Polycom tại Hà Nội.

Các Trung tâm Trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác này do Polycom cùng Công ty Cổ phần ADEMAX và Công ty Cổ phần quốc tế SUNIVY hợp tác triển khai. Việc tiên phong triển khai các trung tâm Trải nghiệm này minh chứng cho kế hoạch phát triển chiến lược của Polycom tại Việt Nam khi công ty đang hướng tới việc mở rộng danh mục giải pháp và dịch vụ công nghệ cho đồng thời cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng trên khắp Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Trung tâm trải nghiệm diễn ra vào sáng nay (26/8), ông Hà Huy Hào, Tổng Giám đốc Polycom Việt Nam và Polycom Myanmar cho biết: "Với sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp và sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, nhu cầu về lực lượng lao động lành nghề, năng suất cao ngày càng gia tăng. Sự cộng tác chặt chẽ trong các doanh nghiệp của Việt Nam trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và công nghệ chính là yếu tố quan trọng, thúc đẩy quá trình xây dựng môi trường làm việc và lực lượng lao động cạnh tranh hơn trong quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ. Polycom cam kết sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Ngày hôm nay, cùng với các đối tác tin cậy của mình, tôi rất vui mừng khi thấy các khách hàng ở Việt Nam có cơ hội được chính mình trải nghiệm những lợi ích và tính năng ưu việt từ công nghệ cộng tác của Polycom".

Polycom ra mắt Trung tâm trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Ông Marc-Alexis Re'mond, Giám đốc cấp cao toàn cầu về giải pháp ngành và phát triển thị trường Polycom và ông Hà Huy Hào, Tổng Giám đốc Polycom Việt Nam và Polycom Myanmar giới thiệu về Trung tâm trải nghiệm thông qua cầu truyền hình trực tuyến.

Thông qua sự phối hợp cùng các đối tác hàng đầu tại Việt Nam là ADEMAX và SUNVY, Polycom mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm đầy đủ các giải pháp cộng tác hiện đang được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, sản xuất công nghiệp, tài chính và dịch vụ công của Chính phủ... 3 Trung tâm cũng sẽ giúp khách hàng nhận được sự tư vấn đầy đủ từ các chuyên gia trong suốt quá trình mua hàng, phân bổ tài chính và triển khai các giải pháp nhằm tối ưu hóa các khoản đầu tư giúp nâng cao hiệu quả của việc cộng tác trong các tổ chức.

Là đối tác vàng của Polycom tại Việt Nam, ông Nguyễn Danh Thuận - Tổng Giám đốc của ADEMAX cho biết: "Các Trung tâm trải nghiệm của chúng tôi có diện tích đủ để đón tiếp 30 khách tham quan mỗi lượt. Tại đây, các chuyên gia công nghệ của chúng tôi sẽ trình diễn cụ thể các giải pháp truyền thông hợp nhất tương tác nhằm giúp khách hàng hình dung được sự tiến bộ vượt bậc về khía cạnh công nghệ và năng lực của các giải pháp. Đặc biệt, các giải pháp này sẽ xóa bỏ những lo lắng về mặt kỹ thuật khi nó được triển khai dễ dàng tại tất cả doanh nghiệp, tổ chức với các quy mô từ nhỏ tới lớn. Bên cạnh việc giới thiệu giải pháp, khách hàng tới các trung tâm này còn có cơ hội đăng ký sử dụng bản dùng thử và được tư vấn về các lựa chọn dịch vụ hậu mãi cho các thiết bị hội nghị truyền hình".

Các Trung tâm của Polycom tại TPHCM và Hà Nội sẽ mang đến những trải nghiệm cộng tác trực tiếp và tương tác thông qua: Hệ thống Polycom® RealPresence® Room cho các phòng họp có kích cỡ khác nhau; Công nghệ Polycom RealPresênc Utility Cart 500 dành cho các ngành đặc thù như hệ thống y tế từ xa, sản xuất, và các ứng dụng ngành dọc khác; Điện thoại hội nghị SoundStation® IP 7000. Những sáng tạo đột phá dẫn đầu ngành bao gồm việc tự động định khung và phóng to những người tham gia cuộc họp, khả năng tích hợp bảng điện tử tương tác, công nghệ SmartPairing cho phép kết nối không dây các máy tính bảng với hệ thống phòng hội nghị truyền hình của Polycom, và công nghệ lọc tiếng ồn cũng được giới thiệu.

Ông Nguyễn Hữu Đông, Giám đốc điều hành của SUNIVY chia sẻ: "Truyền hình cộng tác không còn chỉ là công nghệ được sử dụng trong các phòng họp của ban lãnh đạo hay các không gian hội thảo. Thay vào đó, các giải pháp Polycom đã được thiết kế cho người sử dụng cuối với cam kết rằng cộng tác qua truyền hình sẽ trở thành phương pháp truyền thông tự nhiên giữa các nhân viên kể cả khi họ đang ở cơ quan, làm việc tại nhà hay đang đi du lịch".

"Là đối tác bạch kim của Polycom, trung tâm trải nghiệm của chúng tôi không chỉ giới thiệu các giải pháp công nghệ mới nhất, mà còn chứng minh ch khách hàng thấy những lợi ích thiết thực mà giải pháp công nghệ này mang đến cho các tổ chức, cũng như giá trị to lớn của úa trình cộng tác trong công việc", ông Đông cho biết thêm.

Được biết, Polycom đã giúp hơn 415.000 công ty trên toàn thế giới vượt qua các thách thức về khoảng cách địa lý thông qua các giải pháp âm thanh, hình ảnh ổn định từ Polycom nhằm nâng cao hiệu suất công việc, gia tăng tốc độ đáp ứng thị trường, mang đến dịch vụ khách hàng tốt hơn, mở rộng giáo dục và bảo vệ mạng sống của con người.

(Thanh Huyền)