Polycom RealPresence CloudAXIS Suite chính thức có mặt trên thị trường

Nhằm giúp tăng cường năng lực cộng tác video bảo mật, tin cậy cấp độ doanh nghiệp tới bất kỳ ai thông qua một trình duyệt và Web camera, hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cộng tác và truyền thông hợp nhất dựa trên tiêu chuẩn mở (UC&C) Polycom vừa công bố sự sẵn sàng trên thị trường của bộ giải pháp Polycom® RealPresence® CloudAXIS™ Suite.

Ảnh chụp màn hình của giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite cho thấy người dùng trong một phiên cộng tác video an toàn, cấp độ doanh nghiệp.Ảnh chụp màn hình của giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite cho thấy người dùng trong một phiên cộng tác video an toàn, cấp độ doanh nghiệp.

Theo đó, bộ giải pháp này là sự mở rộng phần mềm từ nền tảng Polycom® RealPresence® Platform, cho phép truy truy cập rộng rãi tới ứng dụng cộng tác video cấp độ doanh nghiệp để kết nối với hàng trăm triệu người, giúp cho khách hàng dễ dàng trao đổi trực tuyến với bất kỳ doanh nghiệp nào (B2B) hay người dùng nào (B2C), cho dù họ có sử dụng máy tính cá nhân, thiết bị di động hay hệ thống phòng video.

Với Polycom RealPresence CloudAXIS Suite, các doanh nghiệp chỉ cần gửi một liên kết URL trong một email hoặc lịch mời cho bất cứ ai có một trình duyệt và camera, cho phép mọi người khác có thể tham gia cuộc họp video chất lượng cao, bảo mật, cấp độ doanh nghiệp thông qua các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân hoặc hệ thống phòng họp video của họ.

Thêm vào đó, nhờ tích hợp danh bạ từ Skype, Facebook, Google Talk và danh bạ địa chỉ email kinh doanh vào trong danh bạ tổng, người dùng có thể nhận biết ai đang trực tuyến.

Ngoài ra, giải pháp này còn kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện lợi "nhấp chuột kết nối" của ứng dụng web với trải nghiệm video an toàn, cấp độ doanh nghiệp mà các doanh nghiệp thường đòi hỏi, giúp mở rộng dễ dàng tới hàng trăm ngàn người dùng ứng dụng video.

“Với sự sẵn sàng của Polycom RealPresence CloudAXIS Suite, chúng tôi đang thực hiện tầm nhìn và lời hứa của mình trong việc phát triển năng lực cộng tác video cấp doanh nghiệp trở nên rộng khắp và phù hợp cho tất cả mọi người. Chúng tôi tin điều đó sẽ giúp thúc đẩy một hệ thống mạng video hiệu quả, đồng thời làm thay đổi cách thức mọi người và các doanh nghiệp cộng tác và làm việc với nhau”, ông Andy Miller, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Polycom chia sẻ...

Để giúp cho khách hàng có thể cái đặt bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite dễ dàng với giá cả phải chăng hơn, Polycom cũng công bố gói Video SmartStart, một bộ giải pháp trọn gói cung cấp tất cả mọi thứ mà một khách hàng cần để triển khai Polycom RealPresence CloudAXIS Suite, bao gồm nền tảng Polycom RealPresence Platform và các dịch vụ triển khai và ứng dụng.

Theo Polycom, Video SmartStart sẽ có 2 mức quy mô triển khai: Video SmartStart 100 (cho 100 người sử dụng) và  Video SmartStart 500 (với số lượng 500 người sử dụng). Gói Video SmartStart hiện được sẵn sàng bán cho khách hàng từ hôm nay (25/4) với mức giá ưu đãi giảm tới 50% giá bán lẻ và có thể được mua theo hình thức trọn gói 1 lần (được coi là chi phí vốn CAPEX) hoặc thuê mua trong 3 năm (chi phí hoạt động OPEX).

Trong khi đó, bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite dành cho khách hàng doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường từ 31/3. Polycom RealPresence CloudAXIS Suite có phiên bản dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows trước tiên, và sau đó sẽ nhanh chóng tới lượt các máy tính Mac. Bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite tương thích với ứng dụng Polycom RealPresence Mobile 2.3 dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS...

(KD)