Polycom “tích hợp” giải pháp video HD vào nền tảng kinh doanh mạng xã hội của Jive Software

Hôm qua (27/9), Tập đoàn Polycom - nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất (UC) theo chuẩn hàng đầu thế giới, cùng Jive Software, hãng phần mềm hàng đầu về giải pháp kinh doanh mạng xã hội, đã tuyên bố sự hợp tác chiến lược nhằm tích hợp giải pháp video HD của Polycom vào nền tảng kinh doanh mạng xã hội của Jive.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo Polycom, sự hợp tác này sẽ giúp chuyển đổi cách thức các doanh nghiệp gắn bó và cộng tác với khách hàng, nhân viên và các đối tác của mình. Đồng thời, giải pháp mới này sẽ cho phép khách hàng của Jive thực hiện các cuộc thoại video trực tiếp, bao gồm cuộc gọi video theo nhóm, cũng như thu âm các cuộc họp video hay các tin nhắn để lưu trữ, đào tạo và cộng tác.

Các sản phẩm video HD được phát triển dựa trên những chuẩn mở, nhằm đảm bảo tính liên tác với các ứng dụng truyền thông và kinh doanh khác. Các sản phẩm dự kiến này sẽ cho phép người dùng tạo cuộc gọi hai điểm hay đa điểm trong thời gian thực, cũng như ghi âm các cuộc họp và tin nhắn video để lưu trữ chúng trong nhóm, theo đó các thành viên có thể tải về hoặc xem lại bất cứ lúc nào.

Do người dùng cá nhân và các nhân viên có kiến thức nhanh chóng ứng dụng giải pháp kinh doanh mạng xã hội và cộng tác video vào công việc hàng ngày, nên việc tích hợp hai công nghệ này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường. Nền tảng mạng xã hội có “nhúng” video mang đến cho mọi người một phương tiện truyền thông mạnh mẽ để gắn kết bền chặt hơn với những cá nhân khác trên thế giới mạng xã hội của họ. Cộng tác video sẽ tạo ra các cuộc hội thoại sinh động hơn, các cuộc tranh luận hiệu quả hơn, đưa ra quyết định nhanh hơn và tăng tính sáng tạo cũng như phát triển ý tưởng.

“Việc tích hợp kinh doanh mạng xã hội với giải pháp video thời gian thực là bước tiếp theo hợp lý trong việc cải thiện đáng kể cách người dùng doanh nghiệp giao tiếp, cộng tác và làm việc hiệu quả hơn. Polycom và Jive sẽ cùng nhau mang đến một giải pháp video HD thời gian thực được hỗ trợ bởi nền tảng RealPresense của Polycom cho giải pháp kinh doanh mạng xã hội. Giải pháp này rất dễ sử dụng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho sự cộng tác trong công việc thời gian thực”. - Ông Sudhakar Ramakrishna, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Tổng Giám đốc phụ trách mảng giải pháp Truyền thông hợp nhất, Giám đốc phát triển, Polycom cho biết.

(MH)