PSD nhà phân phối giải pháp của Microsoft tại Việt Nam

Hôm nay, Microsoft và PSD đã chính thức thắt chặt mối quan hệ hợp tác hai bên lên một tầm cao mới thông qua việc công bố PSD là nhà phân phối giải pháp và các sản phẩm công nghệ của Microsoft tại thị trường Việt Nam.

Ảnh: NP.Ảnh: NP.

Theo công bố này, PSD chính thức trở thành nhà phân phối của Microsoft và tiến hành phân phối sản phẩm và giải pháp công nghệ toàn diện của Microsoft trên các thị trường Việt Nam và Lào.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Huỳnh Văn Thi – Giám đốc điều hành Công ty PSD cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng phát triển to lớn của mảng kinh doanh sản phẩm và giải pháp công nghệ Microsoft tại thị trường Việt Nam khi xu hướng tiêu dùng phần mềm chính hãng đang phát triển và việc tôn trọng luật sở hữu trí tuệ đã và đang được triển khai tại mọi thành phần kinh tế xã hội. Sự hợp tác giữa PSD - với thế mạnh về tiếp thị, phân phối và am hiểu thị trường và Microsoft – nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ lớn nhất thế giới sẽ giúp cho thị trường công nghệ Việt Nam nhanh chóng tiếp cận các sản phẩm đột phá; người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm phong cách sống hiện đại từ sản phẩm công nghệ cao của Microsoft. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sự phát triển không chỉ cho Microsoft mà còn nâng cao vị thế của PSD trong vai trò Nhà phân phối hàng chính hãng chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.”

“Sự kiện PSD, nhà phân phối tên tuổi tại Việt Nam, định hướng hoạt động đầu tư cho thị trường CNTT và trở thành nhà phân phối của Microsoft, là sự kiện rất quan trọng. Việc gắn kết với Microsoft, đưa những sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí, tăng cường bảo mật thông tin chất lượng cao vào thị trường Việt Nam, bổ trợ cùng kinh nghiệm chuyên ngành rất mạnh về phân phối của PSD, sẽ góp phần tạo nên động lực giúp ngành CNTT Việt nam phát triển với tốc độ nhanh và ổn định hơn. Tôi tin rằng, mối quan hệ mạnh giữa Microsoft và PSD – sẽ đóng góp phần không nhỏ giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia CNTT hàng đầu khu vực Đông Nam Á”, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Giúp đưa những trải nghiệm thiết bị hàng đầu về CNTT tới khách hàng, thiết lập quan hệ khách hàng trung thành với lợi nhuận cao, tạo ra và cải thiện các sản phẩm, thiết bị dịch vụ, chu trình và mô hình kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động và xây dựng những mối quan hệ giá trị cao với các đối tác và nhà cung cấp vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục là sứ mệnh của Microsoft và các đối tác trên toàn cầu. Hợp tác giữa PSD và Microsoft Việt Nam là hợp tác dựa trên nguyên tắc cùng phát triển nhằm hướng tới mục tiêu chung “phục vụ tốt hơn và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng”. Việc hợp tác còn là sự kiện quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên, thể hiện sự năng động trong chiến lược mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm nhằm phát triển bền vững của các đơn vị.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) – một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Công ty PSD chính thức thành lập từ năm 2007 với sứ mệnh làm cầu nối đưa các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam.

(Cát Tường)