Ra gói cước Internet MegaVNN siêu tiết kiệm

VNPT Hà Nội chính thức triển khai gói cước MegaCheap – gói cước siêu tiết kiệm dành cho các cá nhân, hộ gia đình có tốc độ truy cập tối đa download/ upload 2,5Mb/ 512Kb với mức cước trọn gói chỉ 90.000đ/tháng.

Ra gói cước Internet MegaVNN siêu tiết kiệm

Cụ thể, khi đăng ký hoà mạng mới dịch vụ MegaCheap và đồng ý thanh toán trước cước sử dụng dịch vụ trong 6 tháng là 540.000 đồng, khách hàng được sở hữu đường truy nhập internet có tốc độ 2,5 Mb/giây. Những khách hàng đã có modem được miễn 100% cước đăng ký dịch vụ. Trường hợp VNPT Hà Nội trang bị modem, khách hàng được miễn 50% cước lắp đặt. Số tiền đã thanh toán trước cước sử dụng được trừ dần vào cước sử dụng hàng tháng từ tháng đầu tiên tới khi hết. Thời gian hưởng mức cước ưu đãi 90.000 đồng/tháng là 12 tháng kể từ khi lắp đặt.
 
Mức cước này rẻ hơn 40.000 đồng so với gói Mega Basic (tốc độ 3,072kb/giây/512kb/giây), hiện đang được VNPT Hà Nội cung cấp với mức giá 130.000 đồng. Tuy nhiên, gói MegaCheap có tốc độ truy cập chậm hơn một chút, nhằm phù hợp với những đối tượng người dùng có nhu cầu sử dụng Internet không quá cao. Gói MegaCheap được cung cấp tại những khu vực còn cáp gốc theo vệ tinh trên địa bàn TP Hà Nội.

(Theo VnMedia)