Ra mắt liên doanh LOTTE – HPT Việt Nam

Lễ ký kết liên doanh giữa 3 bên: Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT; Công ty Lotte Data Communications (LDCC) và Công ty Hyundai Information Technology (HIT) vừa diễn ra ngày hôm qua (2/6), nhằm hợp tác thành lập liên doanh: Công ty Cổ phần Công nghệ cao LOTTE - HPT Việt Nam (LOTTE - HPT High Tech Vietnam Shareholding Company).

Ông Ma Young Deck – Tổng Giám đốc Công ty Lotte Data Communications và Ông Đinh Hà Duy Linh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT - đại diện ký kết liên doanh. Ảnh: PV.Ông Ma Young Deck – Tổng Giám đốc Công ty Lotte Data Communications và Ông Đinh Hà Duy Linh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT - đại diện ký kết liên doanh. Ảnh: PV.

Liên doanh Công ty Cổ phần Công nghệ cao LOTTE - HPT Việt Nam được thừa hưởng thương hiệu uy tín và quen thuộc của Tập đoàn LOTTE và thương hiệu công ty hàng đầu về CNTT của HPT và HIT tại thị trường Việt Nam.

Thế mạnh của liên doanh Công ty Cổ phần Công nghệ cao LOTTE - HPT Việt Nam là chuyên cung cấp, triển khai các ứng dụng phần mềm lõi trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Bên cạnh đó, liên doanh còn có sự thống nhất và tinh thần hợp tác cao nhất của Ban lãnh đạo các bên để chia sẻ nguồn nhân lực và mối quan hệ với khách hàng, đối tác, những cơ hội hợp tác về nghiên cứu và cung cấp các giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin. Với những thuận lợi đó, chiến lược của liên doanh trong thời gian tới là khai thác và phát triển thế mạnh của các bên trong hợp tác liên doanh, tạo nền tảng cho sự phát triển ngày càng vững mạnh và uy tín của liên doanh tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

(KL)