Ra mắt mạng Sự kiện 360

Hôm qua 16/9, Công ty Cổ phần TechElite đã tổ chức họp báo ra mắt bản Beta sản phẩm Sự kiện 360 tại địa chỉ sukien360.net, giúp người dùng có thể lập kế hoạch, tổ chức, quảng bá và bán vé trực tuyến các sự kiện theo cách tiện dụng, chuyên nghiệp và dễ dàng nhất.

Sự kiện 360 được bảo trợ bởi Bộ Khoa học Công nghệ và quỹ Việt Nam Silicon Valley.Sự kiện 360 được bảo trợ bởi Bộ Khoa học Công nghệ và quỹ Việt Nam Silicon Valley.

Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên được xây dựng dưới sự bảo trợ và đầu tư bởi Bộ Khoa học Công nghệ và quỹ Việt Nam Silicon Valley. Sự kiện 360 không chỉ giúp người dùng dễ dàng tham gia các sự kiện họ quan tâm mà còn tạo ra một mạng lưới kết nối bền chặt giữa người tổ chức và những người tham dự, cho cả hiện tại và tương lai.

Nền tảng công nghệ hỗ trợ tổ chức sự kiện chính là chìa khóa để Sự Kiện 360 có thể hỗ trợ tối đa cho toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện, giúp đơn vị tổ chức chủ động lên kế hoạch và tổ chức sự kiện thành công.

Tại một số nước trên thế giới, các nền tảng công nghệ hỗ trợ tổ chức sự kiện đã trở thành những công cụ không thể thiếu và thường được định giá rất cao như TicketMaster với định giá 10 tỉ đô la hay EventBrite được định giá 1 tỉ đô la. Vì vậy, Sự kiện 360 dường như đã mang công nghệ tỉ đô về Việt Nam và đưa công nghệ này ứng dụng vào thực tế cuộc sống một cách đơn giản nhất.

Theo cách truyền thống, các nhà tổ chức sự kiện gặp rất nhiều khó khăn trong tất cả các giai đoạn từ khâu chuẩn bị, in ấn, quảng bá, đến việc phân phối vé, quản lý khách hàng và check-in. Đối với người tham gia, dù rất muốn tham dự các sự kiện nhưng họ gặp khó khăn trong việc mua vé trực tuyến. Nhiều khi họ phải chen lấn để đến tận nơi mua vé, hoặc phải mua vé từ chợ đen với giá cao gấp nhiều lần.

Sự kiện 360 được TechElite giới thiệu sẽ giúp đơn giản hóa tất cả các quy trình đó với các thao tác dễ sử dụng trên website, mobile web và một ứng dụng kiểm soát vé tự động được cài đặt trên máy tính để bàn.

(Thanh Huyền)