Ra mắt thư viện WikiMobi cho game mobile

MCCorp vừa cho ra mắt thư viện WikiMobi, đây được coi là “Bách khoa toàn thư” với kho dữ liệu hơn 2000 game di động và trên 7 triệu users dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt.

WikiMobi là thư viện mở dành riêng cho cộng đồng Game mobile Việt.WikiMobi là thư viện mở dành riêng cho cộng đồng Game mobile Việt.

Nhắc đến Wiki, chúng ta thường nghĩ ngay tới một kho dữ liệu trực tuyến khổng lồ với cách thức sử dụng đơn giản, cho phép người dùng tự do tạo và chỉnh sửa nội dung, từ đó tạo ra một nguồn thông tin miễn phí cho tất cả mọi người. Và đây cũng chính là mục tiêu MCCorp muốn hướng tới khi tạo ra một thư viện mở dành riêng cho cộng đồng Game mobile Việt với tên gọi WikiMobi.

WikiMobi là nơi để các Nhà phát hành, cá nhân và tổ chức phát triển Game mobile tự quảng bá giới thiệu, đưa sản phẩm của mình tới cộng đồng game thủ mobile một cách nhanh chóng, tiện ích. Đối với các game thủ, đây sẽ là kênh hữu ích để có thêm nhiều lựa chọn, cơ hội trải nghiệm các game mới mà không phải mất công tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau.

WikiMobi được MCCorp kỳ vọng sẽ tạo nên một sân chơi chung, miễn phí, bổ ích cho cộng đồng game thủ Việt Nam, trở thành cầu nối vững chắc và gần gũi giữa cộng đồng game với các NPH, Studio và Developers trong nước.

(Thanh Huyền)