Safe Money tiếp tục được đánh giá là trình duyệt an ninh tốt nhất cho Ngân hàng Điện tử

Safe Money - công nghệ của Kaspersky Lab giúp bảo vệ thanh toán trực tuyến một lần nữa lại được các chuyên gia quốc tế công nhận khi nhận được giải thưởng từ tổ chức MRG Effitas - Giải thưởng cho Ngân hàng Điện tử/ Trình duyệt an ninh năm 2014 - 2015 dựa trên thành tích trong 4 cuộc kiểm tra hàng quý.

Safe Money là công nghệ bảo mật then chốt của Kaspersky Lab. Nó dùng để bảo vệ giao dịch ngân hàng và được tích hợp vào sản phẩm dành cho người dùng gia đình và giải pháp công ty.Safe Money là công nghệ bảo mật then chốt của Kaspersky Lab. Nó dùng để bảo vệ giao dịch ngân hàng và được tích hợp vào sản phẩm dành cho người dùng gia đình và giải pháp công ty.

Khác với phần lớn các phòng thí nghiệm độc lập tiến hành kiểm tra so sánh các giải pháp an ninh, MRG Effitas đánh giá độ tin cậy và hiệu suất bảo vệ cụ thể trước các mối đe dọa về tài chính. Tổ chức này thường phân tích phiên bản phần mềm chuyên dụng mới nhất đảm bảo giao dịch và giải pháp toàn cầu được tích hợp vào công nghệ an ninh tài chính.

Đặc biệt, MRG Effitas đã tiến hành kiểm tra Safe Money - công nghệ được tích hợp vào Kaspersky Internet Security. Theo bốn báo cáo hàng quý từ Quý II năm 2014 đến Quý I năm 2015, công nghệ này đã được chứng minh là hiệu quả nhất - khi cho thấy kết quả xuất sắc trong tất cả 4 cuộc nghiên cứu.

Theo MRG Effitas, để đạt được chứng nhận, giải pháp bảo mật phải chống lại được tập hợp các phần mềm tài chính đang hoạt động và ngăn chặn việc thông tin người dùng bị rò rỉ. Môi trường kiểm tra là các cuộc giao dịch từ hệ thống bị nhiễm độc, được thiết kế nhái theo các botnet thường gặp.

Cụ thể, vào Quý II năm 2014, các nhà nghiên cứu đã mô phỏng cuộc tấn công Man-in-The_Middle, trong Quý II năm 2014 và Quý I năm 2015, họ đã cố gắng đánh lừa hệ thống an ninh bằng cách chuyển hướng cuộc gọi API và trong Quý IV năm 2014 họ đã vượt qua sự bảo vệ trình duyệt với sự giúp đỡ của Windows Application Compatibility và Windows AppInit DLL.

Ngoài ra, để đảm bảo một sân chơi bình đẳng cho tất cả ứng dụng, MRG Effitas đã đưa ra một vài bài kiểm tra, yêu cầu phần mềm Kaspersky Internet Security và tất cả phân hệ của nó vận hành tách rời với Safe Money. Phần mềm thậm chí vẫn thành công trong việc chặn tất cả các mối đe dọa…

“Không phải công nghệ bảo mật nào cũng chống lại mối nguy hiểm mạng về tài chính hiện nay một cách hiệu quả. Chỉ một số ít có thể nhất quán đối phó được chúng trong bối cảnh các mối đe dọa luôn thay đổi. Safe Money liên tục chứng tỏ hiệu quả hoạt động thông qua các bài kiểm tra. Đó là lí do vì sao chúng tôi trao Giải thưởng Ngân hàng Điện tử/ Trình duyệt An ninh năm 2014 - 2015 cho Kaspersky Lab”, Sveta Miladinov, Người sáng lập - Giám đốc điều hành MRG Effitas chia sẻ.

Safe Money là công nghệ bảo mật then chốt của Kaspersky Lab. Nó dùng để bảo vệ giao dịch ngân hàng và được tích hợp vào sản phẩm dành cho người dùng gia đình và giải pháp công ty. Công nghệ này cung cấp bảo vệ đa tầng cho hoạt động tài chính của người dùng bằng cách kiểm tra phần mềm độc hại trên máy tính, đảm bảo trang thanh toán là thật và bảo vệ các giao dịch.

(GN)