Sailing P13A sẽ sử dụng ổ cứng Ultra Mobile của Seagate

Haier Computer vừa cho biết, công ty này sẽ sử dụng ổ cứng Ultra Mobile của Seagate cho dòng máy tính bảng/PC mới nhất của mình - Sailing P13A. Đồng thời, Haier Computer cũng chọn ổ cứng Seagate (HDD) cho tất cả các sản phẩm máy tính của mình.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo ông Zhou Zhaolin, Tổng giám đốc Haier Computer, với việc sử dụng ổ cứng Seagate Ultra Mobile, sản phẩm Sail P13A sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ cao nhất trong sản phẩm máy tính bảng/PC nhẹ và mỏng nhất có trên thị trường hiện nay.

Có sức mạnh, hiệu năng và độ tin cậy tương tự như một thiết bị flash, khi được tích hợp vào máy tính bảng, ổ cứng Seagate Ultra Mobile cung cấp dung lượng lưu trữ lớn gấp 7 lần so với máy tính bảng 64 GB truyền thống. Với dung lượng lưu trữ lên đến 500GB, đây là ổ cứng có dung lượng cao nhất trong một sản phẩm có kích thước nhỏ và siêu mỏng. Ổ cứng này có thể lưu trữ hơn 100.000 tấm ảnh, 125.000 bài hát hoặc 62 giờ video và phim ảnh độ nét cao.

Bên cạnh đó, để tiếp tục tăng cường độ tin cậy cho các thiết bị di động, ổ cứng Seagate Ultra Mobile còn được tích hợp cảm biến Zero Gravity™ riêng của Seagate, giúp quản lý chống sốc tốt hơn. Các chế độ nguồn tích hợp hỗ trợ ổ cứng trong trạng thái ngủ, chờ và chạy không cho phép ổ cứng tiêu thụ điện năng chỉ với 0.14W và hỗ trợ tuổi thọ pin dài như các máy tính bảng yêu cầu.

Ngoài ra, phát huy kinh nghiệm của công ty với các ứng dụng siêu di động như iPod, máy nghe nhạc MP3 và máy ghi video cầm tay, ổ cứng Seagate Ultra Mobile 2,5-inch mới được thiết kế chỉ mỏng 5mm và nặng chỉ gần 94g - tương đương một bóng đèn. Thiết kế gọn gàng, chắc chắn giúp ổ cứng được sử dụng trong các ứng dụng mới nổi như lưu trữ có khả năng chuyển đổi và tháo rời.

"Seagate và Haier hiện có một liên minh chiến lược, cam kết cùng nhau cung cấp các sản phẩm máy tính tốt nhất mà người tiêu dùng mong muốn - và Sailing P13A chính là sản phẩm này. Được trang bị ổ cứng Seagate Ultra Mobile, sản phẩm P13A giúp Haier dễ dàng tích hợp lưu trữ dung lượng cao vào máy tính bảng/PC của mình, cho phép người dùng sử dụng nội dung lưu trữ của họ trên máy tính bảng tại nhà, hoặc ở bất cứ đâu", ông Sandy Sun, Phó chủ tịch Seagate, kiêm Tổng giám đốc thị trường Trung Quốc chia sẻ thêm…

(KD)