Sản phẩm của VNPTVinaPhone sẽ có trên kênh nội dung độc quyền VTV/VTVCab

VNPT VinaPhone và Công ty Cổ phần truyền hình tương tác Việt Nam vừa thống nhất ký Thỏa thuận hợp tác trong việc phối hợp các hoạt động truyền thông đẩy mạnh thương hiệu và các sản phẩm của VinaPhone/VNPT trên các kênh nội dung độc quyền của VTV/VTVCab.

Sản phẩm của VNPTVinaPhone sẽ có trên kênh nội dung độc quyền VTV/VTVCab

Sự hợp tác này được triển khai thông qua những sản phẩm dịch vụ truyền hình tương tác đặc thù, được phân phối trên đa nền tảng: Truyền hình quảng bá, truyền hình cáp, IPTV, OTT, Web và Mobile. Hai bên cam kết sẽ hợp tác phát triển kinh doanh các sản phẩm nội dung truyền hình tương tác đa phương tiện trên hạ tầng truyền dẫn băng rộng của VNPT/VinaPhone, đồng thời phối hợp cung cấp các dịch vụ viễn thông Internet hội tụ trên hạ tầng kỹ thuật truyền hình số và IPTV.

Với mục tiêu sáng tạo, đổi mới phương thức chăm sóc khách hàng, đặc biệt khách hàng doanh nghiệp, VNPT VinaPhone tự hào khẳng định là địa chỉ hội tụ các dịch vụ của Tập đoàn VNPT và tự tin trở thành nhà cung cấp, kinh doanh dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin - tất cả trong một - lớn nhất Việt Nam, am hiểu địa phương và nhu cầu của từng khách hàng. Để hiện thực hoá những mục tiêu tốt đẹp đó, VNPT VinaPhone và những đối tác, khách hàng thân thiết sẽ tiếp tục đồng hành với nhau, chia sẻ những cơ hội và sáng tạo ra những dịch vụ mới nổi trội mang lại hiệu quả kinh doanh vượt bậc cho các bên.

Được biết, lễ ký thỏa thuận hợp tác diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo “Sáng tạo cùng CIO” vừa được VNPT VinaPhone tổ chức mới đây tại Đà Nẵng.

(Theo Media.vn)