Sáng mai khai mạc i-Security 2013

Sáng mai (24/5), tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo quốc gia Bảo mật CNTT với chủ đề Catching Up - Have you been left behind? Đây được coi là vấn đề nóng khi Việt Nam là một trong những nước có nguy cơ mất an toàn thông tin trên thế giới.

Sáng mai khai mạc i-Security 2013.Sáng mai khai mạc i-Security 2013.

Thực tế trong thời đại CNTT-TT hiện nay, bảo mật là một cuộc đua không bao giờ kết thúc chống lại các mối đe dọa tinh vi và các cuộc tấn công tới mục tiêu định sẵn. Chính vì vậy CIO, quản lý CNTT và quản trị mạng trong các công ty hướng đến sự đổi mới không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc luôn trong trạng thái cảnh giác, đi đầu các xu hướng hiện tại và tránh bị bỏ lại phía sau bởi các mối đe dọa và thách thức đang phát triển...

i-Security 2013 với chủ đề Catching Up - Have you been left behind? nhằm bắt kịp với xu hướng mới nhất và các mối đe dọa đối với hệ thống CNTT-TT. Với các bài trình bày như: Làm thế nào để ngăn chặn các cuộc tấn công của DDOS? Công nghệ bảo mật thế hệ mới: Trước trong và sau Tấn Công; Phá vỡ vòng tuần hoàn của các phần mềm độc hại... hy vọng sẽ đem lại sự trải nghiệm mới mẻ và những thông tin bổ ích cho các đại biểu.

(Nam Phương)