Sắp diễn ra đại hội Internet Marketing 2014

Chương trình "Đại hội Internet Marketing 2014" lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia (Hà Nội), với sự tham gia của gần 2000 cá nhân, doanh nghiệp và các chuyên gia Internet Marketing hàng đầu Việt Nam.

Đại hội Internet Marketing 2014 sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 20/12.Đại hội Internet Marketing 2014 sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 20/12.

Sáng nay (1/12), Tổ chức giáo dục quốc tế Vinamax đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình "Đại hội Internet Marketing 2014". Chương trình có mục tiêu chia sẻ và hướng dẫn cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nắm bắt được xu thế hội nhập và cách thức xây dựng chiến lược Marketing Online tổng thể, nhằm giúp kinh doanh hiệu quả nhất trên môi trường mạng thông qua các công cụ hỗ trợ tiên tiến nhất hiện nay.

Marketing hiện đóng vai trò trung tâm trong việc dịch chuyển thông tin khách hàng thành các sản phẩm, dịch vụ mới và sau đó định vị những sản phẩm này trên thị trường. Marketing hiện đại sẽ xác định nhu cầu khách hàng, thiết lập và lãnh đạo tiến trình đổi mới. Phối hợp với các hoạt động nghiên cứu và phát triển khác, Marketing thúc đẩy tiến trình thực hiện các sản phẩm mới và là nhân tố quan trọng nhất tác động đến khả năng thành công của một sản phẩm.

Đại hội Internet Marketing là diễn đàn trao đổi, giúp doanh nghiệp chỉ ra được những xu hướng mới, nhanh chóng trở thành đòn bẩy, biến chúng thành cơ hội, giúp cho sự phát triển chiến lược và sự lớn mạnh của công ty. Thông tin từ ban tổ chức cho biết, xu hướng làm Marketing mới tại Việt Nam hiện nay gắn liền với sự phát triển số lượng người dùng Internet, các thiết bị số và đặc biệt là mạng xã hội và thiết bị di động.

Số lượng người dùng Internet và mạng xã hội lớn đã tạo ra 1 thị trường hấp dẫn cho các công ty làm về lĩnh vực thế giới số và di động. Vì vậy, các doanh nghiệp, người làm Marketing cần nhanh nhạy hơn trong việc sử dụng các công cụ để thực hiện quảng bá, xây dựng thương hiệu nhằm nâng cao hiệu quả nhưng lại giảm thiểu tối đa chi phí Marketing.

Đại hội Internet Marketing 2014 sẽ cung cấp thông tin, đào tạo và hướng dẫn cho các tổ chức, cá nhân kiến thức để họ am hiểu và thành thạo hơn trong lĩnh vực Marketing Online, qua đó dễ dàng bắt kịp xu thế hội nhập trước khi bước vào năm mới 2015.

(Thanh Huyền)