Sắp diễn ra Vietnam Mobile Day 2015

Sự kiện thường niên Vietnam Mobile Day 2015 lần đầu tiên được tổ chức quy mô trên 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng vào tháng 6 tới, sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về thị trường di động Việt Nam, những thông tin nóng hổi cũng như những xu hướng công nghệ mới nhất đang phổ biến trên thế giới.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Sự kiện không chỉ thu hút đối tượng tham gia giới hạn trong số những người trực tiếp làm việc trong lĩnh vực mobile hay các nhà phát triển ứng dụng và sản phẩm liên quan (developer), mà còn có nhiều doanh nghiệp hiện đang quan tâm đến khả năng ứng dụng mobile vào hoạt động kinh doanh của mình.

Với sự bùng nổ của hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới từ các nền tảng di động cho đến các mô hình quảng cáo các ứng dụng OTT, Game Mobile cũng như thanh toán di động từ năm 2013 và sự lên ngôi của các ứng dụng di động thuộc mô hình kinh tế chia sẻ phát triển nhanh chóng vào 2014, có thể nói Mobility đang ngày càng ảnh hưởng to lớn và sâu sắc tới sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

Giai đoạn 2014 - 2016 được đánh giá xu hướng Mobile và lượng người dùng Internet 3G sẽ tiếp tục tăng mạnh. Cùng với sự biến đổi này, hội thảo thường niên về di động - Vietnam Mobile Day lần thứ 5 trờ lại sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về thị trường di động Việt Nam, những thông tin nóng hổi cũng như những xu hướng công nghệ mới nhất đang phổ biến trên thế giới.

Các diễn giả sẽ tập trung vào các xu hướng Mobile mà các nhà phát triển ứng dụng đang quan tâm. Chủ đề chính của hội thảo sẽ thiên về Internet of thing, thanh toán di động và game. Vietnam Mobile Day 2015 sẽ quy tụ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực di động như FPT, VTC, Appota, GrabTaxi, Applancer, Sendo, Bkav...

(Thanh Huyền)