Schneider Electric ra mắt phần mềm StruxureWare Operations 7.0

Schneider Electric vừa công bố nền tảng phần mềm ứng dụng quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM) StruxureWare™ Operations 7.0. StruxureWare Operations 7.0 là một phần thiết yếu của bộ phần mềm StruxureWare cho trung tâm dữ liệu (TTDL) được thiết kế để giải quyết những thách thức phức tạp trong vận hành TTDL của doanh nghiệp.

Nền tảng trung tâm dữ liệu Infratruxure thế hệ mới của APC. Ảnh: Mỹ Hạnh.Nền tảng trung tâm dữ liệu Infratruxure thế hệ mới của APC. Ảnh: Mỹ Hạnh.

StruxureWare Operations 7.0 được thay thế cho hệ thống InfraStruxureTM phiên bản 6.2 của Schneider Electric.

Bộ phần mềm StruxureWare cho TTDL kết hợp được các phần mềm công cụ về quản lý hạ tầng TTDL (DCIM) và quản trị thiết bị TTDL (DCFM) hiện đang dẫn đầu thị trường của Schneider Electric. Từ bộ giải pháp toàn diện này, toàn bộ các các nhiệm vụ tối thiết của TTDL sẽ được thu thập dữ liệu, giám sát tự động hóa quản lý, lên kế hoạch và thực hiện các chức năng để có được khả năng quan sát đa chiều khi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng của các hệ thống vật lý tại TTDL. StruxureWare Operations 7.0 cho phép các chuyên viên cao cấp, các nhà quản lý TTDL và các nhà quản lý thiết bị có được cái nhìn toàn cục và khả năng kiểm soát thông qua hệ thống vận hành hàng ngày của TTDL.

StruxureWare Operations 7.0 mang lại một giải pháp thiết thực, dễ dàng và hoàn thiện để tháo gỡ những rắc rối này bằng một nền tảng phong phú, có khả năng mở rộng nhằm đáp ứng phát triển kinh doanh trong khi vẫn đảm bảo được thực thi thời gian thực trong TTDL. Với những tính năng hữu dụng như cảnh báo, thu thập dữ liệu, lên kế hoạch, tối ưu hóa và phân tích, StruxureWare Operations 7.0 có thể cung cấp những bản báo cáo trên bất kì phương diện nào của hạ tầng vật lí TTDL. StruxureWare Operations 7.0 nâng cao sự linh hoạt và hiệu quả của bộ phần mềm StruxureWare cho TTDL với khả năng đáp ứng những nhu cầu của TTDL ở mọi quy mô. Phần mềm doanh nghiệp này có thể được triển khai trên cả hai máy chủ vật lý và máy chủ ảo, cung cấp thêm sự lựa chọn cho kiến trúc sư chuyên ngành, đạt được mức độ cao nhất của tính sẵn sàng và khả năng dự phòng một cách linh hoạt với bất cứ quy mô nào của TTDL, đáp ứng nhu cầu những người dùng đầu cuối.

Một tính tăng khác nữa của StruxureWare Operations 7.0 là khả năng “thâm nhập” bất cứ vị trí TTDL nào trên toàn cầu, sau đó truy xuất thông tin chi tiết về khả năng vận hành thời gian thực và báo cáo tóm tắt về bất kì vị trí đặc biệt nào trong TTDL. Thêm vào đó, công nghệ hiển thị taị chỗ bằng luồng điện toán lỏng (CFD) 3D đối với dữ liệu của bất kỳ TTDL nào cũng cho phép người sử dụng nắm bắt và giải quyết mọi vấn đề về nhiệt độ trong TTDL một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có mặt trên toàn cầu, StruxureWare Operations 7.0 cùng với StruxureWare Central 6.2 là một hệ thống sẵn có đầu tiên trong StruxureWare cho chuỗi phần mềm TTDL. Những thành phần khác của chuỗi phần mềm sẽ được công bố rộng khắp trong tháng tới, với những giải pháp cộng thêm để đáp ứng nhu cầu của tất cả các trung tâm dữ liệu và các chuyên gia thiết bị.

(Mỹ Hạnh)