Seagate bán ổ cứng lai thể rắn thứ 10 triệu

Công ty chuyên về các giải pháp lưu trữ - Seagate Technology plc vừa cho biết, công ty này đã bán ổ đĩa cứng lai thể rắn thứ 10 triệu (SSHD). Thông tin này cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu đối với ổ đĩa cứng 'siêu cấp' của thế giới.

Ổ đĩa SSHDs cung cấp hiệu năng cao hơn ba đến bốn lần so với ổ cứng truyền thống.Ổ đĩa SSHDs cung cấp hiệu năng cao hơn ba đến bốn lần so với ổ cứng truyền thống.

Thông thường ổ đĩa SSHDs cung cấp hiệu năng cao hơn ba đến bốn lần so với ổ cứng truyền thống đối với tải công việc PC tiêu biểu (Điểm PC Mark Vantage), đây là nhân tố chính thúc đẩy việc các nhà sản xuất PC hàng đầu trên toàn cầu ứng dụng công nghệ này.

Thấy được sự gia tăng về nhu cầu đối với sản phẩm cung cấp tốc độ của ổ đĩa SSD cùng với dung lượng lưu trữ cao nhất trong ngành, Seagate đã tiên phong sản xuất ổ cứng SSHD đầu tiên trên thế giới trong hai năm vừa qua.

Kết hợp kinh nghiệm trong các công nghệ ổ cứng và flash, sản phẩm SSHD của Seagate cung cấp một sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu năng và dung lượng, được tối ưu hóa để xử lý hầu hết các yêu cầu khắt khe của các tổ chức CNTT cũng như người tiêu dùng hiện nay.

Ông Dave Reinsal, Phó Chủ tịch phụ trách lưu trữ và bán dẫn của Tập đoàn IDC cho biết: Ổ cứng lai thể rắn tiếp tục là một lựa chọn thay thế kinh tế cho ở cứng SSD thuần túy đối với những người muốn cải thiện tốc độ phản hồi của hệ thống máy tính PC. Động lực này đã được chuyển đổi thành tốc độ tăng trưởng hơn 400% của ngành trong giai đoạn năm tài chính 2013 - 2014 của Seagat. Seagate có vị thế vững mạnh để khai thác sự tăng trưởng này nếu tính đến vị trí dẫn đầu của công ty và động lực mang tính hỗ trợ của chuỗi cung ứng.

"Công nghệ SSHD đang minh chứng đúng cho những gì chúng ta nghĩ về nó - một tổ hợp tuyệt vời giữa nhu cầu về hiệu năng và dung lượng cao với mức giá phù hợp cho các tổ chức CNTT và người tiêu dùng có ngân sách hạn hẹp", ông Scott Horn, Phó Chủ tịch phụ trách tiếp thị toàn cầu của Seagate cho biết thêm...

Để có thêm thông tin về giải pháp lai của Seagate và các thông tin khác, bạn đọc có thể truy cập www.seagate.com/solutions/solid-state-hybrid/..

(GN)