Seagate hoàn tất việc mua lại bộ phận kinh doanh Flash từ Avago

Công ty chuyên về các giải pháp lưu trữ Seagate vừa chính thức công bố, công ty này đã hoàn tất việc mua lại bộ phận Các giải pháp tăng tốc (Accelerated Solutions Division - ASD) và bộ phận Linh kiện Flash (Flash Components - FCD) từ Avago Technologies Limited.

Thương vụ sát nhập công nghệ này sẽ nâng cao năng lực sản phẩm lưu trữ của Seagate cả về chiều rộng và chiều sâu.Thương vụ sát nhập công nghệ này sẽ nâng cao năng lực sản phẩm lưu trữ của Seagate cả về chiều rộng và chiều sâu.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, thương vụ sát nhập công nghệ này sẽ ngay lập tức nâng cao năng lực sản phẩm lưu trữ của Seagate cả về chiều rộng và chiều sâu, đem lại chuyên môn kỹ thuật bổ sung giúp đẩy nhanh lộ trình trên thị trường Flash đang tăng trưởng.

Được biết, bộ phận ASD của LSI có danh mục sản phẩm PCIe Flash và sở hữu trí tuệ lớn nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi đó, bộ phận FCD của công ty có các bộ điều khiển SSD tốt nhất đã được kiểm chứng trong nhiều ứng dụng.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Steve Luczo, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Seagate cho biết: Cơ hội cho các giải pháp lưu trữ Flash cho doanh nghiệp và di động đang ngày càng phát triển, đó là lí do vì sao chúng tôi cảm thấy vui mừng với thương vụ sdát nhập mang tính chiến lược này. Việc tích hợp các sản phẩm Flash Enterprise PCIe và bộ điều khiển SSD của LSI cũng như năng lực kỹ thuật của công ty vào danh mục công nghệ lưu trữ và phát triển sản phẩm sẽ nâng cao khả năng đáp ứng của Seagate đối với nhu cầu đa dạng của các khách hàng và mang lại các cơ hội doanh thu mới...

(GN)