Sendo.vn ra mắt phiên bản mobile 2.0

Sendo.vn vừa chính thức ra mắt phiên bản Sendo mobile 2.0 với nhiều cải tiến đột phá, nhằm hướng đến một trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng trên thiết bị di động.

Sendo mobile 2.0 có nhiều cải tiến đột phá.Sendo mobile 2.0 có nhiều cải tiến đột phá.

Phiên bản mới của Sendo được xây dựng trên nền tảng HTML 5 với giao diện tùy ứng (responsive design) tiên tiến, thân thiện với thao tác người dùng màn hình cảm ứng. Giao diện Tùy ứng của Sendo.vn tự động tương thích với các nền tảng thiết bị khác nhau: Máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Thiết kế mới giúp dung lượng trang web nhẹ hơn, đẩy nhanh tốc độ truy cập, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bước cải tiến đột phá nữa ở phiên bản mới là công nghệ phân tích hành vi lướt/chọn cũng như thói quen mua sắm để đưa ra các gợi ý mua sắm tốt nhất cho từng người dùng riêng biệt. “Gợi ý sản phẩm là một tính năng quan trọng và cũng là thách thức công nghệ với bất kỳ sàn thương mại điện tử nào. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực data mining (khai thác dữ liệu) của tập đoàn FPT, Sendo.vn đã triển khai thành công hệ thống này.

Tận dụng thế mạnh của công nghệ dữ liệu lớn và các thuật toán phân tích dữ liệu tương đồng Sendo mobile 2.0 trở nên thông minh hơn khi cá nhân hóa người dùng với các trang chủ riêng biệt thể hiện các ngành hàng tương ứng với những nhóm người dùng có các hành vi mua sắm tương đồng nhau. Đại diện của Sendo.vn cho biết, trong tương lai sàn thương mại điện tử này sẽ liên tục tinh chỉnh và cải tiến để ngày một thông minh, trở thành đơn vị tiên phong trong SMAC và thương mại số của Việt Nam.

(Thanh Huyền)