Sendo.vn ra mắt ứng dụng mua sắm trên di động

Sàn thương mại điện tử Sendo.vn vừa chính thức ra mắt ứng dụng mua sắm trên điện thoại Sendo App dành cho người dùng thiết bị di động nền tảng Android cũng như iOS. Ứng dụng này tích hợp nhiều chức năng tìm kiếm được tối ưu cho người dùng smartphone và tablet.

Ông Nguyễn Đắc Việt Dũng, Chủ tịch Sendo.vn công bố chiến lược thương mại điện tử trên di động với Sendo App.Ông Nguyễn Đắc Việt Dũng, Chủ tịch Sendo.vn công bố chiến lược thương mại điện tử trên di động với Sendo App.

Sendo App được kết nối trực tiếp với hệ thống vận chuyển của Sendo.vn, nên khách hàng có thể đặt và theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình giao nhận từ cửa hàng đến tay người mua cho dù ở bất kỳ đâu. Tuy là ứng dụng di động, nhưng Sendo App hỗ trợ hiển thị hình ảnh độ nét cao rất tiện lợi để khách hàng có thể xem trước sản phẩm trước khi quyết định đặt mua. Đáng chú ý hơn, ứng dụng mua sắm trực tuyến mới của Sendo còn hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng giọng nói hay mã QR code.

Khách hàng cũng có thể nói chuyện trực tiếp với chủ shop để có được tư vấn tức thời. Sendo App cũng hỗ trợ tính năng gợi ý sản phẩm dựa trên sở thích của khách hàng và đặc biệt là toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng được Sen Đỏ cam kết hoàn toàn bảo mật với tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS cấp 1.

(Thanh Huyền)