SEP SBE - Sự lựa chọn thông minh cho DNVVN

Khi làm việc trong một doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN), người ta có thể dễ dàng nhận thấy mọi thứ thay đổi nhanh chóng như thế nào. Từ chỗ chỉ hạn chế tại thị trường địa phương, thì nay các DNVVN đã có rất nhiều khách hàng trên phạm vi thế giới. Hầu như mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều được thực hiện trực tuyến, và làm nảy sinh nhu cầu ngày càng lớn về khả năng truy nhập thông tin ở mọi nơi với bất kỳ thiết bị nào - từ máy tính để bàn, máy tính xách tay tới các thiết bị di động khác.

SEP SBE 2013 sẽ mang đến khả năng bảo mật cao nhất trước các mối đe dọa bảo mật ngày càng tăng như hiện nay. SEP SBE 2013 sẽ mang đến khả năng bảo mật cao nhất trước các mối đe dọa bảo mật ngày càng tăng như hiện nay.

Tuy nhiên, sự linh hoạt diệu kì đó cũng mang lại rủi ro để lộ những thông tin bí mật của doanh nghiệp trước những mối đe dọa bảo mật hơn lúc nào hết. Chính vì lẽ đó, giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối Symantec Endpoint Protection Small Business Edition 2013 (SEP SBE 2013), phiên bản được thiết kế chuyên biệt dành cho DNVVN chính là lựa chọn phù hợp cho các DNVVN đang tìm kiếm giải pháp bảo mật hữu hiệu nhất.

Với giải pháp này, DNVVN có thể tùy chọn triển khai tại chỗ (on-premise) hoặc dưới dạng một dịch vụ đám mây. Theo đó, cho dù là triển khai phương thức nào thì doanh nghiệp đều có được các tính năng bảo mật mạnh mẽ như nhau trong việc triển khai cho các nhu cầu cá nhân của họ.

Bên cạnh đó, với công nghệ chống vi-rút và chống phần mềm gián điệp độc đáo của Symantec (Insight và SONA), SEP SBE 2013 sẽ mang đến khả năng bảo mật cao nhất trước các mối đe dọa bảo mật ngày càng tăng như hiện nay.

SEP SBE 2013 còn có khả năng tự động cập nhật mới liên tục, cũng như khả năng xử lý mọi thứ một cách hoàn toàn tự động.  

Đặc biệt, do được thiết kế chuyên biệt cho các DNVVN nên giải pháp của Symantec rất đơn giản trong triển khai, không đòi hỏi cần có một đội ngũ nhân viên CNTT chuyên dụng hay cần qua những khóa đào tạo đặc biệt để có thể cài đặt và duy trì giải pháp này.

“Ngay cả những người hiểu biết vấn đề kỹ thuật rộng nhất cũng không có nhiều thời gian để săn lùng và diệt tận gốc một loại vi-rút đã lây nhiễm vào hệ thống, vì thế, việc áp dụng những công cụ vận hành 24/24, cho phép bảo vệ liên tục tới từng phút trước những mối đe dọa bảo mật mới nhất là một yêu cầu khá quan trọng. Các DNVVN nên dựa vào những lời tư vấn của chuyên gia từ các nhà cung cấp giải pháp để tăng cường chiến lược CNTT tổng thể của họ”, ông Alex Ong, Giám đốc Symantec Việt Nam cho biết thêm…

(KD)