ShipChung.vn: Giải pháp vận chuyển TMĐT duy nhất đạt Sao Khuê 2015

Với trên 100.000 đơn hàng được chuyển phát mỗi tháng, 20.000 tài khoản khách hàng đăng ký sử dụng và mức tăng trưởng trung bình hàng tháng đạt 20 - 30%, Cổng vận chuyển và giao hàng thu tiền ShipChung.vn vừa được trao danh hiệu Sao Khuê 2015 hạng 4 sao tại hạng mục các giải pháp TMĐT tiêu biểu.

Ông Hán Văn Lợi, đại diện của ShipChung.vn nhận danh hiệu Sao Khuê 2015.Ông Hán Văn Lợi, đại diện của ShipChung.vn nhận danh hiệu Sao Khuê 2015.

Tăng trưởng ấn tượng

ShipChung.vn là sản phẩm của Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft Solution) được ra đời vào năm 2013. Sau 2 năm đi vào hoạt động, ShipChung đã có những bước tiến vượt bậc: Hợp tác với các hãng vận chuyển lớn nhất cả nước như Viettel Post, EMS, Netco, Kerry… cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp với chính sách giá và đội ngũ nhân sự riêng để phục vụ khách hàng.

ShipChung.vn đã có mạng lưới nhân viên giao nhận bao phủ khắp toàn quốc phối hợp cùng các hãng vận chuyển. Trung bình hàng tháng trên 100 ngàn đơn hàng được chuyển phát với mức tăng trưởng trung bình 20 - 30%/tháng. Hiện đã có gần 20.000 tài khoản khách hàng đăng ký sử dụng để vận chuyển qua ShipChung.vn.

Giải quyết "nút thắt" CoD

Không ngừng cải tiến công nghệ và quy trình quản lý, phục vụ, đến nay ShipChung đã nâng cấp phiên bản lần 3. Những khó khăn của đối tác, khách hàng đều được ShipChung hỗ trợ xử lý bằng công nghệ. ShipChung.vn hiện đang là đơn vị đầu tiên cung cấp đầy đủ các tính năng dành cho người bán TMĐT: Hệ thống tính phí tự động, rõ ràng, minh bạch, hỗ trợ tích hợp vào website của người bán, cho phép đặt mua và giao hàng toàn quốc.

ShipChung.vn cũng cho phép người bán TMĐT cập nhật hành trình, trạng thái theo thời gian thực. Hệ thống cảnh báo tự động với các đơn hàng có thể giao trễ hoặc chuyển hoàng, tiếp nhận và trả lời khiếu nại trực tuyến. Ngoài ra, ShipChung còn giải quyết được khó khăn trong vấn đề thanh toán CoD vốn được coi là chìa khóa mở cửa để phát triển TMDT. Trước đây người bán luôn lo sợ vấn đề thanh toán và thu hộ trên toàn quốc, thời gian quay vòng vốn lâu.

ShipChung làm cho dịch vụ thu hộ CoD không còn là trở ngại với người bán bằng việc thực hiện thu tiền hộ toàn quốc áp dụng với tất cả các đơn hàng và tự động đối soát trả tiền hoàn toàn trực tuyến vào Ví điện tử Ngân Lượng các thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Điểm đặc biệt mà ShipChung mang đến là quy trình hoàn toàn phi giấy tờ, người bán không cần ký bất kỳ giấy tờ, hợp động gì liên quan đến đối soát thanh toán.

ShipChung.vn: Giải pháp vận chuyển TMĐT duy nhất đạt Sao Khuê 2015 ảnh 1

Dễ dàng sử dụng

Sản phẩm Cổng vận chuyển ShipChung.vn hướng đến người dùng là những khách hàng có nhu cầu mua sắm trực tuyến từ các sàn TMĐT, người bán lẻ đến người mua hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của ShipChung.vn. Người bán có thể tích hợp ShipChung.vn vào website bán hàng của mình để tự tính phí vận chuyển cho các mặt hàng của mình, theo dõi hành trình đơn hàng … Khách bán lẻ có thể đặt yêu cầu vận chuyển ngay trên website Shipchung.vn mà không cần tích hợp. Người mua hàng có thể truy cập vào Website Shipchung.vn để theo dõi hàng của mình được vận chuyển như thế nào, khi nào tới nơi…

Nhờ những ưu điểm và tính thân thiện với nhiều đối tượng người dùng của sản phẩm mà cổng vận chuyển và giao hàng thu tiền ShipChung.vn đã được vinh danh tại Sao Khuê 2015 cho hạng mục Giải pháp TMĐT tiêu biểu. Đây là danh hiệu danh giá do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức bình chọn và trao giải hôm 24/4 vừa qua.

Cùng nhận danh hiệu Giải pháp TMĐT tiêu biểu với ShipChung.vn còn có 4 sản phẩm khác gồm: Phần mềm bán hàng X-POS của công ty SmartOSC, giải pháp website bán hàng trực tuyên dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Ekip của Trung tâm phát triển TMĐT, VTC365 của công ty VTC Công nghệ và Nội dung số và dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.

(Thanh Huyền)