Siêu triển lãm công nghệ ASUS Expo khuấy động Hà Nội

Sáng nay (16/10), ASUS Expo 2015 với chủ đề "Together. We Transform" (26 năm. Hành trình vượt mong đợi) đã lăn bánh đến Hà Nội. Sự kiện sẽ mở cửa đón khách tham quan liên tục trong 2 ngày 17-18/10/2015 tại Cung thể thao Quần Ngựa với nhiều hoạt động sôi nổi, hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, các chương trình tranh tài đa dạng và kịch tính, hứa hẹn một cuối "tăng nhiệt" cho giới công nghệ thủ đô.

Ông Jeff Lo - Tổng giám đốc ASUS Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo khai mạc ASUS Expo 2015.Ông Jeff Lo - Tổng giám đốc ASUS Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo khai mạc ASUS Expo 2015.

ASUS Expo 2015 được thiết kế với ý tưởng tái hiện một viện bảo tàng công nghệ của ASUS, nơi trưng bày các kỷ lục đáng tự hào của hãng trong suốt 26 năm qua. Với không gian 2.000m2, ASUS sắp xếp thành 10 cụm chủ đề bao gồm: Các kỷ lục về thiết kế, các kỷ lục về hợp tác sáng tạo, các kỷ lục về Eee PC, các kỷ lục về thiết bị biến hình, các kỷ lục từ ZenBook, các kỷ lục của Tablet, các dấu ấn của Phone, Khu vực ROG dành cho game thủ, khu siêu phẩm và khu vực giải pháp cho doanh nghiệp.

Siêu triển lãm công nghệ ASUS Expo khuấy động Hà Nội ảnh 1

Đặc biệt, tại họp báo khai mạc ASUS Expo 2015 tại Hà Nội diễn ra sáng nay (16/10), hãng cũng chính thức cho ra mắt loạt thiết bị hoàn toàn mới cho thị trường Việt mùa mua sắm cuối năm, gồm: Tablet ZenPad 10 (Z300CG), cỗ máy chơi game để bàn G20CB và thế hệ bo mạch chủ siêu cấp ROG Z170 Maximus VIII Extreme.

Siêu triển lãm công nghệ ASUS Expo khuấy động Hà Nội ảnh 2

Ông Jeff Lo - Tổng giám đốc ASUS Việt Nam chia sẻ: "35.000 lượt khách tham quan đã đến với triển lãm ASUS Expo 2015 tại TPHCM và cùng chúng tôi điểm lại chặng dường đầy kỳ tích suốt 26 năm qua. Chúng tôi hy vọng giới yêu công nghệ thủ đô sẽ tiếp tục hành trình này để giúp ASUS xác lập thêm một kỷ lục cho kỳ triển lãm lần thứ 6 năm nay. Chúng tôi tự hào mang những thành tựu xuất sắc nhất của ASUS từ linh kiện, máy tính xác tay, máy tính để bàn, tablet, phone, thiết bị lai đến các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp giới thiệu đến với thị trường. Đây cũng sẽ là buổi tiệc công nghệ với nhiều chương trình sôi động, đầy niềm vui và hứng khởi cho khách tham qua, trải nghiệm và tận hưởng".

Siêu triển lãm công nghệ ASUS Expo khuấy động Hà Nội ảnh 3

Triển lãm cũng đồng thời khởi động vòng Chung kết giải Vô địch Liên Minh Huyền Thoại không chuyên lớn nhất tại Việt Nam - ASUS ROG Championship 2015 với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Đặc biệt, tại Hà Nội, lần đầu tiên giải đấu dành hco game thủ nữ mang tên ROG Ladies Championship cũng được khởi tranh để tìm ra các tài năng thể thao điện tử xuất sắc nhất trên toàn quốc.

Siêu triển lãm công nghệ ASUS Expo khuấy động Hà Nội ảnh 4

Bên cạnh đó, hàng loạt các chương trình sôi động dành cho khách tham quan và giới yêu công nghệ Việt tranh tài, thử sức cũng được tổ chức: Cuộc thi sáng tác ảnh 24 giờ thử thách cùng ZenPhone, cuộc thi tìm kiếm tài năng biểu diễn Incredible ASUS. Incredible You, các gameshow kiến thức công nghệ với hàng ngàn quà tặng giá trị, hấp dẫn.

(Thanh Huyền)