Skype Qik chia sẻ hội thoại tuyệt vời hơn

Hôm nay, Skype giới thiệu ứng dụng hội thoại video mới mang tên Skype Qik tới người sử dụng. Skype Qik, một ứng dụng mới, hoạt động không chỉ trên Windows Phone, Android và cả iPhone. Ứng dụng này được thiết kế nhằm giúp người dùng có những phương pháp hiệu quả hơn để chia sẻ những khoảnh khắc và trải nghiệm mọi mặt tới đồng nghiệp, bạn bè và người thân yêu nhất.

Ảnh: PN. Ảnh: PN.

Skype Qik sẵn sàng với 21 ngôn ngữ và có thể tải về từ Windows Phone Store, Apple App Store và Google Play Store kể từ thời điểm này.

Skype Qik, là một ứng dụng tin nhắn video độc lập, thiết kế đặc thù cho điện thoại di động. Qik được kế thừa đầy đủ những đặc tính ưu việt của Skype và giúp người sử dụng có nhiều phương thức hơn để chia sẻ thông tin theo cách tự nhiên nhất. Hơn thế Qik sẽ giúp người dùng luôn kiểm soát các thông tin muốn chia sẻ, với ai, với nhóm nào và giúp người dùng có thể xóa đi những hội thoại không muốn lưu lại sau khi đã gửi. Qik sẽ cập nhật Danh bạ trên điện thoại và đưa mọi liên hệ tới người dùng chỉ trong vài thao tác lướt và chạm…

Ứng dụng Skype Qik bao gồm những tính năng tiêu biểu sau: Người dùng có thể gửi tin nhắn video Ngắn hoặc Dài, lên đến 40s ghi âm; Chuyển hội thoại giữa các nhóm nhỏ, tới nhóm lớn hơn hoặc hội thoại đơn lẻ trực tiếp.. Người dùng có thể đặt tên cho các nhóm; Máy ảnh có thể ghi hình người quay hoặc ngoại cảnh xung quanh, hoặc người dùng có thể ghi bất kì thứ gì mong muốn, chỉ thông qua một chạm. Chạm thêm một lần nữa là có thể dừng việc ghi và gửi; Người dùng cũng có thể sử dụng Qik Flik tạo hình ảnh vui nhộn của người dùng trong ứng dụng Skype Qik thay cho video; Qik được thiết kế để người dùng quản lý và sử dụng dễ dàng: Những thông tin đã gửi có thể lưu trên máy lên đến 2 tuần, nhưng cũng hoàn toàn có thể xóa ngay sau khi đã gửi. Người dùng hoàn toàn kiểm soát được những thông tin này theo cách thức mong muốn.

(PV)