Symantec ra mắt thị trường Việt giải pháp sao lưu dữ liệu mới

Hôm nay (18/1), hãng cung cấp các giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới - Symantec đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam giải pháp Symantec System Recovery 2013, mang tới cho các doanh nghiệp năng lực bảo vệ hệ thống toàn diện với hỗ trợ đầy đủ cho các nền tảng Windows 8, Windows Server 2012 và vSphere 5.1.

Symantec System Recovery 2013 hỗ trợ cả những ứng dụng và hệ điều hành mới nhất.Symantec System Recovery 2013 hỗ trợ cả những ứng dụng và hệ điều hành mới nhất.

Theo Symantec, với phiên bản mới lần này, giải pháp khôi phục hệ thống sẽ hiệu quả hơn, dễ dàng quản lý hơn nhờ cài đặt đơn giản, sao lưu đồng nhất, quản lý tập trung tiện lợi, phân tích sự cố dễ dàng.

Ngoài ra, Symantec System Recovery 2013 sẽ tiếp tục cho phép các doanh nghiệp khôi phục cả hệ thống ảo lẫn vật lý chỉ trong vài phút, thậm chí cả đối với những môi trường phần cứng thuần túy, phần cứng không đồng nhất, tới các địa điểm từ xa, hay môi trường ảo hóa…

“Những tính năng mới của phiên bản này giúp khẳng định và mở rộng vị thế hàng đầu của giải pháp Symantec System Recovery trong bảo vệ dữ liệu, khôi phục sau thảm họa dành cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Đặc biệt, Symantec System Recovery 2013 còn hỗ trợ cả những ứng dụng và hệ điều hành mới nhất, khiến đây là một giải pháp quản trị mới cho phép triển khai quy mô lớn, với thời gian sao lưu cho phép nhanh hơn tới 750%”, ông Alex Ong, giám đốc Symantec Việt Nam cho biết...

Những tính năng mới khác có trong Symantec System Recovery 2013:

  • Hỗ trợ UEFI: Symantec System Recovery phiên bản mới có thể khởi động từ UEFI (Unified Extensible Firrmware Interface), bên cạnh lựa chọn khởi động từ BIOS.
  • Hỗ trợ 64 bit: Phiên bản này cũng hỗ trợ 64 bit đầy đủ
  • Đồng nhất thông minh (Smart Reconciliation): Khả năng sao lưu và đồng nhất các bản sao lưu được thực hiện hoàn hảo nhờ đặt dấu cho những block dữ liệu thay đổi. Thời gian đồng nhất được giảm thiểu đáng kể xuống chỉ còn vài giây bởi đã loại bỏ được nhu cầu đồng nhất toàn bộ trong các sự cố lỗi hoặc tắt đột ngột.
    • Các bản sao lưu cho phần dữ liệu mới (Incremental Backup) không cần đồng nhất - Việc sao lưu sẽ nhanh hơn ít nhất 35% so với phiên bản Symantec System Recovery 2011.
    • Sao lưu đầy đủ - Sao lưu nhanh hơn ít nhất 15% so với Symantec System Recovery 2011.
    • Incremental Backup với lựa chọn đồng nhất - Sao lưu nhanh hơn ít nhất 750% so với Symantec System Recovery 2011.
  • Bản cập nhật Symantec System Recovery Linux Edition: Phiên bản này giờ đây có thêm khả năng thực hiện sao lưu dữ liệu mới và lên lịch sao lưu.

Được biết, Symantec System Recovery 2013 hiện đã có mặt trên thị trường. Để biết thêm thông tin, người dùng có thể xem tại http://www.symantec.com/products-solutions/families/?fid=system-recovery.

(KD)