Tháng 6, MyTV thêm nhiều dịch vụ thiết thực

Trong tháng 6, MyTV sẽ triển khai thêm nhiều dịch vụ thiết thực như thêm kênh Quốc phòng Việt Nam, trải nghiệm miễn phí dịch vụ Sổ liên lạc điện tử.

Tháng 6, MyTV thêm nhiều dịch vụ thiết thực

Cụ thể, từ ngày 15/6, kênh Quốc phòng Việt Nam bắt đầu được phát sóng trên hệ thống truyền hình MyTV với số hiệu 84 dành cho các khán giả quan tâm và yêu thích chuyên đề quốc phòng.

Đây là kênh truyền hình chuyên sâu về các lĩnh vực quân sự, quốc phòng, truyền thông tập trung cho nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, vun đắp tinh thần yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc, đồng thời, đấu tranh với những quan điểm sai trái của thế lực thù địch.

Những nội dung đa dạng, phản ánh về nhiệm vụ quân sự quốc phòng, đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ chiến sỹ, lao động sản xuất, công tác quốc phòng, hậu phương chiến sỹ… được thể hiện trong các chuyên mục: Biển đảo Tổ quốc, Biên cương xanh, Quân y và đời sống, Khoa học nghệ thuật quân sự, Tạp chí Văn hóa- Nghệ thuật quân đội, Hậu phương người chiến sỹ…

Ngoài ra kênh QPVN còn đề cập đến tất cả lĩnh vực chính trị kinh tế, văn hóa, xã hội… mà người chiến sỹ quan tâm. Tin tức thời sự sẽ chiếm 2,5 tiếng mỗi ngày với 4 bản tin Ngày mới, bản tin trưa, bản tin 23h và bản tin chính trong ngày phát sóng lúc 20h. Khán giả sẽ được cập nhật đầy đủ những tin tức thời sự trong nước và quốc tế mới nhất đồng thời còn được tiếp nhận những tin tức mang tính đặc thù về quân đội, quốc phòng. Cách khai thác tin tức, chuyển tải tới người xem trong các bản tin phong phú ở nhiều góc độ.

Kênh QPVN cũng sẽ có các chương trình giải trí, văn hóa văn nghệ, các chương trình mua bản quyền hấp dẫn như: Nhà hát truyền hình quân đội, Phim tài liệu về khoa học hình sự, Bàn cờ thế, Võ thuật tinh hoa…

Mặt khác, để khuyến khích và tạo điền kiện cho các bậc phụ huynh có cơ hội sử dụng và trải nghiệm dịch vụ Sổ liên lạc điện tử, MyTV triển khai chương trình sử dụng miễn phí cho khách hàng đăng ký từ ngày 12/6/2013.

Theo đó, các khách hàng đã là thuê bao của dịch vụ truyền hình MyTV, khi đăng ký sử dụng dịch vụ Sổ liên lạc điện tử trên MyTV sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ đến hết 30/9/2013. Đối với những khách hàng chưa là thuê bao của dịch vụ truyền hình MyTV, khi đăng ký mới dịch vụ MyTV, khách hàng sẽ được khuyến mại 6 tháng sử dụng dịch vụ Sổ liên lạc điện tử trên MyTV.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Sổ liên lạc điện tử trên MyTV là giúp bậc phụ huynh nắm bắt dễ dàng, trực tiếp và nhanh chóng kết quả học tập, rèn luyện của con em. Mỗi thuê bao MyTV – account MyTV có thể truy vấn thông tin của nhiều học sinh khác nhau. Thuê bao MyTV khi đăng ký sử dụng dịch vụ, cần khai báo chính xác tên account/ mã số MyTV trên Mẫu phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ Sổ liên lạc điện tử mà Phòng giáo dục/Nhà trường/Hội phụ huynh/Đại lý cung cấp.

(Theo VnMedia)