Thanh toán cước MobiFone, nhận ưu đãi lớn

Từ 0h00 ngày 25/01/2014 đến hết ngày 10/02/2014, MobiFone tặng 50% giá trị tiền thanh toán cước trên trang portal MobiFone: mobifone.com.vn.

Thanh toán cước MobiFone, nhận ưu đãi lớn

Theo đó, MobiFone dành tặng bạn 50% mệnh giá tiền nạp vào tài khoản khuyến mại nếu bạn là thuê bao nạp tiền qua trang web mobifone.com.vn, số tiền khuyến mại sẽ dùng để khách hàng thanh toán cước gọi và nhắn tin nội mạng trong 30 ngày.

Chương trình không áp dụng cho các thuê bao trả sau thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ trực tuyến (FastPay); Thuê bao đang tham gia hưởng các chương trình khuyến mại thoại nội mạng, chương trình khuyến mại VNPT và các thuê bao khách hàng doanh nghiệp.

Riêng trong tháng 1 này, MobiFone cũng đã hai lần triển khai ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước nạp thẻ vào các ngày, 14/1 và 15/1 và 23-24/1. Các ưu đãi này dành cho khách hàng trả trước đang hoạt động, khóa một chiều, khóa hai chiều - đang trong thời gian giữ số.

Đặc biệt, chính sách khuyến mại lần này của MobiFone dành ưu tiện các khách hàng là thuê bao MobiQ, Q-Teen, Q-kid được hưởng ưu đãi với mức áp dụng như sau: 25% số tiền khuyến mại được chuyển vào tài khoản khuyến mại 2, 25% chuyển vào tài khoản khuyến mại 3.

Còn đối với các khách hàng trả trước khác, MobiFone sẽ tặng 35% mệnh giá nạp tiền, mức tặng này được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ 15% vào tài khoản khuyến mại 2 và 20% vào tài khoản khuyến mại 3.

Tận dụng các cơ hội ưu đãi, khuyến mại của nhà mạng đợt này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí liên lạc với người thân của mình trong dịp Tết đến, Xuân về.

(Theo VnMedia)