Thuê bao di động trả sau được chăm sóc đặc biệt

Hai mạng di động VinaPhone, MobiFone đang dành cho các thuê bao trả sau, đặc biệt là khách hàng đứng tên doanh nghiệp những ưu đãi rất lớn khi sử dụng dịch vụ…

Thuê bao di động trả sau được chăm sóc đặc biệt

Chính sách khuyến mại, ưu đãi luôn không thể thiếu được trong công tác chăm sóc khách hàng, phát triển thị phần của các mạng di động ở thời điểm này. Và đây chính là cơ hội để người dùng được sử dụng các dịch vụ chất lượng cao với giá thành, chi phí phải chăng, hấp dẫn nhất.

Mua siêu phẩm với giá siêu ưu đãi 

Đó là chính sách mà MobiFone hiện đang áp dụng dành cho những thuê bao trả sau phát triển đứng tên doanh nghiệp hoặc những tổ chức hay doanh nghiệp có nhu cầu mua siêu phẩm Samsung Galaxy S4. 

Theo đó, những thuê bao trả sau phát triển đứng tên doanh nghiệp hoặc những tổ chức hay doanh nghiệp có trên 20 thuê bao sử dụng mạng MobiFone được quyền mua điện thoại Samsung Galaxy S4 với mức giá ưu đãi giảm 20%. Họ đã chính thức được nhận máy vào ngày hôm qua, 13/5/2013.  

Chương trình ưu đãi lần này hướng tới 2 đối tượng khách hàng chính. Đối tượng thứ nhất là những thuê bao trả sau phát triển đứng tên doanh nghiệp hay tổ chức; hoặc khách hàng đứng tên cá nhân là cán bộ công nhân viên. Theo đó, khi đăng ký tham gia chương trình, những thuê bao này sẽ được ưu đãi mua máy Samsung Galaxy S4 với mức giá thấp hơn 20% so với giá bán lẻ được công bố chính thức bởi Công ty điện tử Samsung tại thị trường Việt Nam đầu tháng 5 này.  

Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi, các thuê bao sẽ phải cam kết sử dụng gói cước áp dụng riêng cho chương trình trong vòng 12 tháng. Mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả mức cước phí cố định 200.000 đồng, nhận được 2.000 phút gọi miễn phí nội mạng (tính cho các cuộc gọi dưới 10 phút) và sử dụng 2GB dung lượng dữ liệu miễn phí. Tính ra, với chương trình ưu đãi này, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu S4 với giá rẻ hơn khoảng 3,2 triệu đồng so với mức giá thị trường. Đã vậy, dù phải trả 2,4 triệu đồng chi phí dịch vụ nhưng lại có cơ hội tận hưởng số lượng lớn phút gọi nội mạng và dung lượng dữ liệu di động tốc độ cao miễn phí cho cả năm. 

Còn với đối tượng thứ 2 đủ điều kiện tham gia chương trình là những tổ chức hoặc doanh nghiệp có trên 20 thuê bao sử dụng mạng MobiFone. Theo quy định của chương trình, cứ mỗi tổ chức hoặc doanh nghiệp có trên 20 thuê bao sử dụng mạng MobiFone sẽ được nhận quyền mua ưu đãi điện thoại Samsung Galaxy S4 với giá thấp hơn 20% so với giá công bố trên thị trường. Gói ưu đãi dành cho đối tượng này không bao gồm yêu cầu cam kết sử dụng gói cước. Các khách hàng sau khi đăng ký tham gia chương trình ưu đãi sẽ nhận máy điện thoại di động Samsung Galaxy S4 theo địa chỉ s4.mobifone.com.vn hoặc liên hệ đường dây nóng tư vấn khách hàng theo số 9090. 

“VinaPhone đồng hành cùng doanh nghiệp”

Nếu như với MobiFone là chính sách bán siêu phẩm với giá siêu ưu đãi, thì VinaPhone lại có cả một loạt ưu đãi lớn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 34% chi phí sử dụng dịch vụ. Được biết, VNPT Hà Nội vừa công bố tiếp tục kéo dài chương trình “VinaPhone đồng hành cùng doanh nghiệp” với các chương trình khuyến mại "con" là những chính sách thiết thực, ưu đãi lớn. 

4 chương trình khuyến mãi "con" trong chương trình "VinaPhone đồng hành cùng doanh nghiệp” gồm: Gói cước VIP250 và VIP350 dành cho doanh nghiệp; “Thỏa sức Alo” cho doanh nghiệp; Thay sim 128K miễn phí cho tất cả các thuê bao; Tặng cước cho đại diện khách hàng lớn. 

Hai gói cước VIP250 và VIP350 có mức cước là 250.000 đồng và 350.000 đồng/tháng. Với mức cước trên, các thuê bao sẽ được miễn phí cước thuê bao tháng, miễn phí 250-350 phút gọi trong nước, 100-200 tin nhắn SMS; 300-500MB miễn phí lưu lượng 3G trong tháng… tiết kiệm từ 34% so với mức cước thông thường. 

Các thuê bao đăng ký sử dụng gói cước VIP phải là các thuê bao trả sau hoặc chuyển từ trả trước sang trả sau do doanh nghiệp đứng tên hoặc do CBCNV của doanh nghiệp đứng tên nhưng đang tham gia gói đồng nghiệp của VinaPhone. Cụ thể những ưu đãi của 2 gói cước như sau: 

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng vượt các gói ưu đãi thì phần lưu lượng vượt gói cũng sẽ được hưởng những khuyến mại hấp dẫn khác: Cước phí truy cập và sử dụng 3G của VinaPhone chỉ còn 5đ/10KB (hiện tại là 15đ/10KB), giảm 50% cước cho các cuộc gọi nội nhóm (nếu đang đăng ký gói đồng nghiệp). 

Cùng với việc ban hành gói cước dành cho đối tượng VIP trong doanh nghiệp, VinaPhone cũng có chương trình khuyến mại “Thỏa sức Alo” cho các thuê bao có mức sử dụng bình thường với thời lượng miễn phí lên tới 10 phút. 

Cụ thể, khi sử dụng gói ALO1, khách hàng sẽ được miễn cước các cuộc gọi tới thuê bao VinaPhone và VNPT/ Gphone Hà Nội với 45.000 đồng/ thuê bao/ tháng (đã có VAT & chưa bao gồm cước thuê bao tháng) 

Khi sử dụng gói ALO2, khách hàng sẽ được miễn cước các cuộc gọi thuê bao VinaPhone, Mobifone và VNPT/ Gphone toàn quốc với chỉ 145.000 đồng/ thuê bao/ tháng (đã có VAT & chưa bao gồm cước thuê bao tháng). Tham gia gói cước này doanh nghiệp sẽ được ưu đãi hơn ở chỗ nếu tổng thời gian gọi miễn phí trong tháng của “Thỏa sức ALO” là 1500 phút thì ở gói “ALO dành cho doanh nghiệp” là 2000 phút và có thể lên đến 3000 phút tùy theo mức cước cam kết. 

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng số đẹp làm hotline để giải đáp, tư vấn sản phẩm dịch vụ cho khách hàng sẽ được chọn số đẹp có mức cam kết 600.000đ/tháng/thuê bao trên trang Thỏa sức chọn số và được miễn cước cam kết (hòa mạng mới từ 20 thuê bao trở lên, được chọn 01 số đẹp, từ 30 thuê bao trở lên, được chọn 02 số đẹp).

Khách hàng cũng được đăng ký sử dụng các gói cước phụ gia tăng. Dành cho các thuê bao trả sau đang sử dụng một trong hai gói cước ALO1/ALO2 của ALO doanh nghiệp đăng ký trong thời gian hưởng khuyến mại ALO doanh nghiệp. 

Gồm các gói: Voice: 35 ngàn đồng/50 phút ngoại mạng/tháng (gọi cố định VNPT tỉnh khác, cố định, di động mạng khác); SMS nội mạng: 20.000đ/500 SMS/tháng; SMS trong nước: 22 ngàn đồng/100 SMS/tháng (bao gồm SMS ngoại mạng & SMS nội mạng); Data: 25 ngàn đồng/500MB/tháng

Bên cạnh 3 chương trình khuyến mại trên, khách hàng là doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng các gói cước trong chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiêp” của VinaPhone còn được hưởng ưu đãi “Tặng cước cho thuê bao đại diện”. Nếu doanh nghiệp có từ 11 - 30 thuê bao đăng ký: tặng 300 ngàn đồng/tháng cho 01 thuê bao đại diện; Doanh nghiệp có từ 31 thuê bao đăng ký trở lên được tặng 500 ngàn đồng/ tháng cho 01 thuê bao đại diện. Và cứ 30 thuê bao tăng thêm sẽ được tặng thêm 01 suất cước 500 ngàn đồng/ tháng.

(Theo VnMedia)