Thuê bao sinh viên VinaPhone được hưởng ưu đãi lớn

Từ 10/12/2015 đến hết 31/01/2016, VNPT VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại Tích điểm Vina - Thả ga xem phim dành cho các thuê bao học sinh, sinh viên của nhà mạng.

Thuê bao sinh viên VinaPhone được hưởng ưu đãi lớn

Ưu đãi được VinaPhone dành cho các thuê bao học sinh, sinh viên (HSSV) phát triển mới và thuê bao HSSV đang hoạt động 2 chiều. Chương trình áp dụng với cơ chế tích điểm cụ thể.

Với mỗi 1.000đ tiêu dùng Tài khoản Chính, thuê bao sẽ tích được 10 điểm, tương đương với mỗi 10.000đ nạp thẻ, thuê bao sẽ tích được 10 điểm. Đặc biệt, thuê bao sẽ được tặng ngay 50 điểm khi hòa mạng mới và đăng ký gói cước HSSV của VinaPhone.

Về cơ chế đổi điểm, khi tích đủ 1500 điểm, thuê bao sẽ nhận được 1 voucher đổi vé xem phim sử dụng tại các rạp CGV trên toàn quốc, số điểm lẻ sẽ được dùng cho lần tích điểm tiếp theo; Còn khi tích đủ 800 điểm, thuê bao sẽ nhận được 1 voucher đổi combo nước uống + bắp rang bơ sử dụng tại các rạp CGV trên toàn quốc, số điểm lẻ sẽ được dùng cho lần tích điểm tiếp theo.

Nhà mạng lưu ý, phiếu tặng vé không được quy đổi thành tiền mặt; Phiếu tặng vé dùng để đổi vé xem phim 2D (Standart - VIP) tại tất cả các cụmrạp CGV cho tất cả các suất chiếu trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 5. Thuê bao cần thanh toán phụ thu 5.000đ nếu sử dụng phiếu đổi vé xem phim 2D bom tấn, vé xem phim 2D vào các ngày thứ Sáu, Bảy và Chủ Nhật hoặc vé xem phim 3D vào các ngày bất kỳ.

Thuê bao có thể tra cứu số điểm đã tích lũy bằng cách soạn tin: HSSV DIEM gửi 888 (miễn phí). Khi đủ điểm đổi voucher, Bạn chỉ cần mang theo CMND, số điện thoại (số điện thoại tích đủ điểm đổi voucher) đến các điểm đổi voucher của VinaPhone để làm thủ tục nhận voucher. Danh sách các điểm đổi voucher. Hạn đổi voucher đến hết ngày 20/02/2016.

(Theo Media.vn)