Thưởng thức truyền hình, trúng lớn từ nhà mạng

Không chỉ cung cấp cho khách hàng các thông tin hot nhất về chương trình truyền hình được chờ đợi nhất, nhà mạng còn khuyến mại "khủng" cho các thuê bao của mình...

Thưởng thức truyền hình, trúng lớn từ nhà mạng

Đồng hành, tài trợ chính cho những chương trình giải trí hấp dẫn trên truyền hình, các nhà mạng VinaPhone, MobiFone khẳng định, không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp mà còn hơn thế, đồng hành cùng khách hàng ở bất kỳ đâu, trong công việc, cuộc sống và giải trí.

Hôm qua, 7/1, mạng di động VinaPhone đã công bố chính thức cung cấp dịch vụ “Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo 2013” - chương trình giải trí truyền hình hấp dẫn trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam, từ ngày 07/01/2013-19/05/2013. Với chương trình này, khách hàng sử dụng dịch vụ có cơ hội trúng thưởng lên tới 40 triệu đồng cùng cơ hội sở hữu 01 iPhone 5 32GB mỗi tuần.

Dịch vụ được VinaPhone cung cấp với mục đích đưa thêm kênh thông tin giải trí có tính thời sự cao, có độ thu hút rộng đến với các khách hàng, giúp khách hàng cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về chương trình Cặp đôi Hoàn Hảo 2013 -một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay.

Đăng ký tham gia dịch vụ với cú pháp DK gửi 555, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin tổng hợp về chương trình “Cặp đôi Hoàn Hảo” diễn ra từ ngày 20/01/2013 đến ngày 12/05/2013 trên kênh VTV3. Đồng thời, hàng ngày, khách hàng cũng nhận được bản tin tổng hợp về chương trình qua tin nhắn SMS và được tham gia các chương trình khuyến mại: “Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo (Vòng loại), cơ hội trúng thưởng 40 triệu và 01 iPhone 5 32GB mỗi tuần” và chương trình khuyến mại: “Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo (Vòng Chung Kết), cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5 32GB mỗi tuần”.

Cụ thể, các thuê bao của dịch vụ sẽ được tham gia trả lời miễn phí 10 câu hỏi mỗi ngày về chương trình. Khi duy trì thuê bao dịch vụ và tham gia câu hỏi, khách hàng sẽ nhận được điểm thưởng để quy đổi thành mã dự thưởng tham gia quay số nhận các giải thưởng từ chương trình. Ngoài giải tuần, Vòng loại và Vòng chung kết còn có giải thưởng chung cuộc tương ứng là 200.000.000 đồng và 250.000.000 đồng. Cước thuê bao của dịch vụ là 5.000 đồng/ngày, thuê bao đăng ký lần đầu sẽ được miễn phí cước ngày đầu tiên.

Chia sẻ về ý nghĩa của dịch vụ “Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo 2013”, đại diện của VinaPhone cho biết: “Dịch vụ ra đời với mong muốn đưa thêm kênh thông tin giải trí có tính thời sự cao, độ thu hút rộng đến với các khách hàng, giúp các khách hàng được thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình Cặp đôi Hoàn Hảo 2013 - một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn thông qua dịch vụ đưa thương hiệu VinaPhone tới gần hơn nữa đến giới trẻ và góp phần tạo dựng hình ảnh một nhà mạng trẻ trung, năng động, hiện đại trong mỗi khách hàng’’.

Mọi thông tin tin chi tiết của dịch vụ mới này, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website http://cdhh.vinaphone.com.vn.

Còn MobiFone, hôm 5/1 vừa rồi, nhà mạng cũng đã công bố là nhà tài trợ chính của chương trình “Gương mặt thân quen”. Chương trình truyền hình thực tế mới với tên gọi “Gương mặt thân quen” đã chính thức được phát sóng số đầu tiên vào ngày 5/1, vào lúc 21h20, và nó sẽ có mặt vào các thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. MobiFone là nhà tài trợ chính xuyên suốt toàn bộ chương trình.

Tham gia tài trợ cho chương trình “Gương mặt thân quen”, MobiFone mong muốn thương hiệu và hình ảnh của mình được khán giả biết đến nhiều hơn nữa, nhất là qua các chương trình chất lượng cao và có sự đầu tư bài bản. Bên cạnh đó cũng khẳng định MobiFone luôn đồng hành cùng khách hàng “mọi lúc - mọi nơi” trong công việc, cuộc sống và giải trí.

Ban giám khảo và tất cả thí sinh của “Gương mặt thân quen” đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt hiện nay. Các thí sinh tham gia được yêu cầu thể hiện bài thi của mình bằng cách hóa thân thành các nghệ sĩ qua cách thể hiện, bắt chước từ hình thức bên ngoài đến cách thể hiện bài hát sao cho thật giống để tạo cho người xem liên tưởng về gương mặt các nhân vật mà họ thể hiện.

Điểm đặc biệt trong chương trình này là tiêu chí chia sẻ với cộng đồng. Theo quy định, toàn bộ các giải thưởng tuần sẽ được các thí sinh ủng hộ 50% vào quỹ từ thiện của cộng đồng theo nguyện vọng của mỗi thí sinh đoạt giải.

(Theo Vnmedia)