Tiết kiệm chi phí với gói cước tích hợp tiện ích

Tiết kiệm rất nhiều chi phí của khách hàng, những gói cước tích hợp đa dịch vụ viễn thông dưới đây đáng để lựa chọn ở thời điểm này…

Tiết kiệm chi phí với gói cước tích hợp tiện ích

Gói cước giúp tiết kiệm 50% chi phí data

Để tạo sự thuận tiện cho các khách của VinaPhone sử dụng thêm SIM ezCom để truy cập Internet trên các thiết bị như iPad, USB 3G, VinaPhone đã cung cấp gói cước tích hợp với nhiều ưu đãi dành cho thuê bao trả trước và trả sau của mình.

Đối với thuê bao trả trước, sau khi thuê bao di động đăng ký gói cước tích hợp ezCom thành công, thuê bao ezCom tích hợp sẽ được sử dụng chung các bộ tài khoản của thuê bao di động trả trước. Đồng thời thuê bao ezCom vẫn được bảo lưu bộ tài khoản riêng. Khách hàng có thể nạp thẻ, kiểm tra tài khoản, gói cước của SIM ezCom ngay trên máy di động.

Yêu cầu để có thể đăng ký thành công gói cước khá đơn giản: Tại thời điểm đăng ký gói cước tích hợp thì thuê bao di động và thuê bao ezCOM phải cùng đang hoạt động hai chiều; Và lưu ý, mỗi thuê bao di động trả trước tại một thời điểm chỉ được phép đăng ký gói cước tích hợp với 01 thuê bao ezCom trả trước.

Để đăng ký gói cước tích hợp, khách hàng soạn tin "TH_SốTB EZCOM" gửi 900 (được phép đăng ký tối đa 2 lần/tháng); Để Thay đổi số ezCom tham gia tích hợp, khách hàng soạn “TH_Số ezCom mới” gửi 900 (được phép thay đổi số TB ezCom tích hợp 1 lần/tháng).

Khách hàng là thuê bao trả trước có thể lựa chọn 1 trong 2 gói data tích hợp: gói MAX100 (100.000đ/tháng với 1,2GB miễn phí ở tốc độ 3G) và gói MAX200 (200.000đ/tháng với 3GB miễn phí ở tốc độ 3G); Lưu lượng data phát sinh từ TB di động và ezCom được tính vào chung vào gói MAX100/200 đã đăng ký.

Để đăng ký gói cước dùng chung soạn tin DK [tên gói] hoặc [tên gói] on gửi 888; Để hủy tích hợp khách hàng soạn “HUY_TH” hoặc “TH_OFF” gửi 900 (TB di động được phép hủy tích hợp 1 lần/tháng, TB ezCom không giới hạn số lần hủy tích hợp trong tháng). Sau khi hủy tích hợp, gói data dùng chung sẽ ngay lập tức bị hủy, thuê bao di động và ezCom được chuyển về sử dụng các gói data mặc định (M0 và EZ0); Để kiểm tra số ezCom đang tích hợp, TB di động soạn “KT_TH” gửi 900.

Còn nếu là thuê bao trả sau, k hách hàng cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone để đăng ký sử dụng một trong hai hình thức.

Hình thức 1: Sử dụng riêng gói data, thanh toán cho cả 2 số thuê bao trên cùng 1 hóa đơn và hưởng ưu đãi tặng cước lên đến 100.000đ/tháng trong 12 tháng kể từ thời điểm tích hợp. Mức tặng cước phụ thuộc vào mức cước của thuê bao di động trả sau khách hàng phải thanh toán trong tháng trước.

Điều kiện để được tặng cước dành cho thuê bao trả sau đó là mức cước phát sinh của thuê bao VinaPhone trả sau trong tháng trước phải từ 100.000 đ/trở lên; Cứ 100.000đ cước phát sinh thêm của thuê bao VinaPhone trả sau trong tháng trước thì thuê bao ezCom được tặng thêm 10.000 đồng cước sử dụng; Tổng mức cước thuê bao ezCom trả sau được tặng không quá 100.000 đồng/tháng và chỉ có hiệu lực sử dụng trong tháng được tặng, không được bảo lưu sang các tháng tiếp theo; Thuê bao ezCom được sử dụng cước được tặng để thanh toán tối đa 50% giá gói, phần còn lại được sử dụng để trừcước vượt gói phát sinh (nếu có) trong tháng.

Hình thức 2 là sử dụng chung gói data. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói data tích hợp: gói MAX100 (100.000đ/tháng với 1,2GB miễn phí ở tốc độ 3G) và gói MAX200 (200.000đ/tháng với 3GB miễn phí ở tốc độ 3G); Lưu lượng data phát sinh từ TB di động và ezCom được tính vào chung vào gói MAX100/200 đã đăng ký. Nguyên tắc tính cước gói MAX100/200: Đăng ký trước ngày 15 tính 50% giá gói, sau ngày 15 tính 100% giá gói.

Để hủy gói cước tích hợp, thuê bao phải ra điểm giao dịch để hủy tích hợp. Sau khi hủy tích hợp thành công, thuê bao di động được chuyển mặc định về thuê bao M0. Thuê bao ezCom được phép lựa chọn gói cước EZ mong muốn. Kiểm tra số ezCom đang tích hợp soạn “KT_TH” gửi 888

Gói cước tích hợp VNPT Hà Nội: ưu đãi tới 45%  

Khi sử dụng gói cước tích hợp được áp dụng từ 15/4/2015 của VNPT Hà Nội, theo tính toán, cùng lúc sử dụng nhiều dịch vụ viễn thông của VNPT Hà Nội như điện thoại cố định, di động VinaPhone, Internet... mà đăng ký gói cước tích hợp, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, lên tới 45% tổng cước của tất cả các dịch vụ viễn thông.

Cụ thể, các thuê bao điện thoại cố định sẽ được miễn phí các cuộc gọi tới điện thoại cố định của VNPT Hà Nội và 2000 phút gọi cho các cuộc gọi dưới 10 phút tới thuê bao VinaPhone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.

Thuê bao VinaPhone trong gói cước sẽ được miễn phí 1000 phút cho các cuộc gọi dưới 10 phút đến thuê bao VinaPhone và điện thoại cố định trên toàn quốc.

Thuê bao dịch vụ MyTV được sử dụng gói GoldHD gồm 15 kênh tín hiệu HD, 79 kênh truyền hình tín hiệu SD, các kênh Radio và miễn phí toàn bộ gói nội dung tín hiệu SD và HD theo yêu cầu gồm phim, âm nhạc, karaoke, sức khoẻ làm đẹp, thể thao, đọc truyện… trị giá tới 470.000đ/tháng.  

Thuê bao Internet cáp đồng MegaVNN được sử dụng gói MegaBasic+ trọn gói, có tốc độ maximum trong nước đạt 4,5Mbps và thuê bao FiberVNN được sử dụng gói FiberHome1 có tốc độ tối đa trong nước lên tới 14Mbps.

Gói cước tích hợp được áp dụng với các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hiện đang sử dụng hoặc hoà mạng mới các dịch vụ điện thoại cố định, điện thoại di động VinaPhone, MyTV, dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN, cáp đồng MegaVNN.

Để tham gia gói cước, khách hàng cần tích hợp tối thiểu hai dịch vụ là điện thoại cố định và VinaPhone trả sau và đáp ứng một trong hai điều kiện, hoặc đứng tên mã thanh toán tất cả các dịch vụ trong gói tích hợp (chủ hợp đồng vừa là người thanh toán), hoặc có thể mỗi thành viên đăng ký một hợp đồng sử dụng dịch vụ khác nhau, nhưng người đăng ký gói tích hợp sẽ là người thanh toán giá gói tích hợp và cước phát sinh ngoài tính năng của gói tích hợp.

Lưu ý người đứng tên gói tích hợp phải là chủ thuê bao điện thoại cố định, (trường hợp nhiều người tham gia gói tích hợp thì phải có chữ ký, họ tên đầy đủ của các chủ thuê bao tham gia gói cước tích hợp dịch vụ) và cam kết sử dụng tối thiểu ba tháng kể từ ngày đăng ký. Miễn phí đăng ký/ huỷ gói cước, đăng ký chuyển đổi giữa các gói tích hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước, mời quý khách liên hệ 38700700/ 1080/ 18001166/ 800126.

(Theo VnMedia)