Tiết kiệm cước với tiện ích mới của nhà mạng

Với Google SMS của VinaPhone, khách hàng sẽ được miễn phí khi gửi tin nhắn từ Google về máy điện thoại. Tiết kiệm chi phí, thời gian với đọc sách VTruyện, hay eStatus, kênh quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm và thể hiện văn hóa của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi...

Tiết kiệm cước với tiện ích mới của nhà mạng

Tiện ích Google SMS của VinaPhone

VinaPhone đã cùng đối tác Google chính thức triển khai tiện ích Google SMS trên mạng VinaPhone. Theo đó khách hàng của VinaPhone có thể gửi và nhận tin nhắn tới khách hàng sử dụng tiện ích Google SMS của Google giống như việc gửi và nhận tin nhắn SMS thông thường. Tiện ích Google SMS được tích hợp trong hòm thư Gmail, khách hàng có thể sử dụng tiện ích này sau khi truy nhập vào hòm thư Gmail.

Đối với khách hàng nhắn tin từ tài khoản Google SMS xuống di động: Khách hàng chỉ cần truy cập vào tài khoản Gmail và sử dụng tiện ích này. Thông thường Google SMS sẽ xuất hiện ngay ở phần tác vụ bên tay trái khi khách hàng truy cập vào tài khoản Gmail.

Đối với khách hàng của VinaPhone thì tin nhắn gửi tới điện thoại của khách hàng VinaPhone từ tài khoản Google SMS sẽ được gắn dưới một đầu số có dạng 9666xxx, khách hàng có thể trả lời lại người sử dụng Google SMS bằng cách nhắn trả lời lại đầu số này giống như trả lời lại tin nhắn SMS từ một thuê bao thông thường.

VinaPhone đưa ra mức cước ưu đãi đối với tiện ích Google SMS với các mức cước như sau: Cước nhắn từ thuê bao VinaPhone tới Google SMS: 290 đồng/SMS (giá đã bao gồm thuế GTGT), cước tin nhắn từ tài khoản Google SMS về máy của khách hàng VinaPhone: miễn phí.

Đọc sách VTruyện: Tiện ích kép

Ra mắt ngày 18/11/2013, gói cước VTruyện của VinaPhone được xem là ứng dụng online vô cùng tiện ích trên di động dành cho những độc giả đam mê đọc sách truyện. Với ứng dụng này, khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp sẽ tiết kiệm được đáng kể thời giờ lang thang ngoài các cửa hàng sách để tìm cho mình cuốn sách ưng ý. Chỉ cần những thao tác đăng ký đơn giản, người dùng đã có thể biến chiếc điện thoại di động của mình thành một “tủ” truyện khổng lồ tại gia.

VTruyện được thiết kế đơn giản với giao diện thông minh và thân thiện với người dùng. Nội dung của ứng dụng cũng vô cùng phong phú, đa dạng, bao gồm nhiều thể loại sách truyện đến từ các nhà xuất bản chính thống và nổi tiếng trong nước.

Với kho tài nguyên” gần 1000 đầu sách truyện với nhiều thể loại khác nhau, VTruyện sở hữu những tác phầm kinh điển, tác phẩm best-seller, tác phẩm văn học mạng, những cuốn sách kiến thức xã hội, văn hóa, chính trị, nghệ thuật… Mỗi tác phẩm là một ứng dụng riêng lẻ giúp khách hàng có thể tải về và sử dụng dễ dàng.

Chỉ với mức cước vô cùng hợp lý, 5.000 đồng/tuần đối với khách hàng đăng ký theo gói, hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau theo bảng giá cước quy định, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích của dịch vụ này như nghe/đọc/xem/tải/tặng các tác phẩm sách truyện yêu thích, trở thành thành viên của VTruyện để đăng ký nhận thông tin, tìm kiếm, bình luận hay book mark nội dung của các cuốn sách truyện.

Đặc biệt, với tài khoản cá nhân My VTruyện, khách hàng có thể lưu trữ lịch sử giao dịch đã thực hiện. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng một số tính năng trên My VTruyện như tạo một folders và phân loại sách/truyện theo ý muốn...

Khách hàng có thể tải, cài đặt miễn phí ứng dụng VTruyện phù hợp với máy di động của mình từ wapsite http://wap.vinaphone.com.vn, http://vtruyen.vinaphone.com.vn, hoặc qua tin nhắn SMS với cú pháp VT gửi 1570 (miễn phí) để tải ứng dụng về máy.

eStatus - kênh quảng bá, giới thiệu dịch vụ hữu ích

Dịch vụ eStatus (http://estatus.mobifone.com.vn/) do MobiFone cung cấp gửi các thông điệpcủa doanh nghiệp dưới dạng tin nhắn flash đến người gọi hoặc người nhận cuộc gọi từ các thuê bao nội bộ doanh nghiệp tham gia sử dụng dịch vụ.

Với eStatus, doanh nghiệp có thêm một kênh quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm và thể hiện văn hóa của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Các thông điệp do doanh nghiệp biên tập có thể thay đổi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Sau đó, thông điệp của doanh nghiệp được lưu thành bản tin và gửi theo khung giờ, theo nhóm thuê bao nội bộ. Bản tin sẽ được hiển thị dưới dạng tin nhắn flash trên màn hình điện thoại của thuê bao nhận hoặc thuê bao gọi đến thuê bao nội bộ doanh nghiệp.

Giá cước cho thuê bao nội bộ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ - 9.000 đồng/30 ngày/ thuê bao. Miễn cước cho thuê bao đại diện của doanh nghiệp. Để tìm hiểu thông tin về dịch vụ eStatus, truy cập http://estatus.mobifone.com.vn/ hoặc gọi 9090.

(Theo VnMedia)