Tìm lời giải đáp vận mệnh từ… tổng đài nhà mạng

Đó là một trong hai dịch vụ mà MobiFone vừa chính thức đưa vào cung cấp mang tên Tổng đài kỳ diệu. Dịch vụ giúp khách hàng thỏa sức tìm những lời giải đáp sâu sắc về vận mệnh, những bất ngờ thú vị về tính cách, tình yêu, sự nghiệp… của bản thân.

Tìm lời giải đáp vận mệnh từ… tổng đài nhà mạng

ổng đài Kỳ Diệu (1500) - là nơi chứa đựng những lời giải đáp sâu sắc về vận mệnh, những bất ngờ thú vị về tính cách, tình yêu, sự nghiệp… nằm trong chính ngày sinh, năm sinh, cung hoàng đạo hay nhóm máu của khách hàng, tiết lộ về sự tương hợp tương khắc của khách hàng với những người xung quanh, giúp khách hàng tìm được bạn bè, đối tác làm ăn và “nửa kia” thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội được tham gia những bài trắc nghiệm tâm lý hấp dẫn, giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi liên quan đến các chủ đề khác nhau, từ bản thân, gia đình, bạn bè, đến những kinh nghiệm bổ ích để thành công trong công việc, và tỏa sáng trong mắt mọi người xung quanh.

Cùng với Tổng đài Kỳ Diệu, dịch vụ mRadio là kênh phát thanh thông qua tổng đài 1501, qua truy cập Internet từ điện thoại di động và qua phần mềm cài đặt trên điện thoại di động. Khách hàng có thể nghe và thưởng thức tất cả các thông tin giải trí hấp dẫn như: các chương trình âm nhạc, kể chuyện, bài phỏng vấn, những tâm sự, tư vấn…mRadio đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và niềm vui bất ngờ qua chất giọng truyền cảm cùng với những âm thanh lồng ghép chân thực và sống động.

Với thao tác đơn giản, Tổng đài kỳ diệu và mRadio sẽ là kênh thông tin giải trí thú vị và ghi dấu ấn đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng MobiFone ở mọi lúc, mọi nơi.

Để sử dụng Tổng đài kỳ diệu, thuê bao cần gọi 1500 và làm theo hướng dẫn (Giá cước: 350 đồng/phút), hoặc soạn tin: DK_ gửi 1500. Giá cước: 350 đồng/phút.

(Ví dụ: Để đăng ký gói Trắc nghiệm, soạn: DK_TN1 gửi 1500 – Giá cước: 1.000 đồng/ngày)

Để sử dụng mRadio hãy gọi 1501 và làm theo hướng dẫn (Giá cước: 350 đồng/phút), hoặc soạn tin: DK_ gửi 1501.

(Ví dụ: Để đăng ký gói mRadio, soạn: DK_MR1 gửi 1501 – Giá cước: 1.000 đồng/ngày).

Thông tin chi tiết xem tại địa chỉ http://tongdaikydieu.vn và http://mradio.vn; hoặc từ điện thoại di động, truy cập http://m.mradio.vn hoặc gọi 9090.

(Theo Vnmedia)