Tổng Giám đốc VNPT cảm ơn khách hàng

Nhân Tuần lễ VNPT 2013 (dự kiến diễn ra từ ngày 23/9 đến 29/9/2013), Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT - ông Trần Mạnh Hùng đã gửi thư cảm ơn tới khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của VNPT trong suốt thời gian qua.

Báo điện tử VnMedia xin đăng tải toàn bộ nội dung thư cảm ơn của Tổng Giám đốc VNPT tới toàn thể Quý khách hàng:

 Ảnh minh họa

        Trân trọng gửi toàn thể Quý khách hàng!

        Từ năm 2009, Tuần lễ VNPT-VNPT Week đã trở thành sự kiện thường niên được VNPT tổ chức nhằm hướng về cộng đồng và chăm sóc khách hàng của mình trên toàn quốc. Với các chương trình, hoạt động thiết thực, Tuần lễ VNPT là dịp để VNPT bày tỏ những lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của VNPT trong suốt thời gian qua. 

        Năm nay, Tuần lễ VNPT 2013 được tổ chức từ ngày 23/9/2013 với thông điệp mà VNPT mong muốn gửi tới khách hàng là: Chúng tôi nói: "CẢM ƠN!". Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, Tuần lễ VNPT 2013 cũng là dịp để cán bộ công nhân viên VNPT lắng nghe những ý kiến đóng góp và mong muốn của khách hàng, giúp chúng tôi có thể phục vụ được ngày một tốt hơn nữa, xứng đáng với sự ủng hộ, tin tưởng mà khách hàng đã dành cho VNPT.

        Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự tin cậy, yêu mến của khách hàng chính là nguồn động lực lớn để VNPT tiếp tục phát triển, đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng và toàn xã hội. 

         Một lần nữa, nhân Tuần lễ VNPT 2013, thay mặt CBCNV VNPT, tôi xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý khách hàng của VNPT trên toàn quốc.

          Xin trân trọng cảm ơn!

 Các hoạt động và sự kiện chính sẽ diễn ra trong Tuần lễ VNPT 2013:

- Lễ khai mạc Tuần lễ VNPT 2013 và Triển lãm ảnh các tác phẩm tiêu biểu của Cuộc thi “Thông tin và cuộc sống”: Được tổ chức vào ngày 23/9 tại Hà Nội.

- Chương trình “Chúng tôi nói cảm ơn!”: Là chương trình xuyên suốt Tuần lễ VNPT 2013, được phát động trong ngày Khai mạc 23/9.

- Hội thảo giới thiệu các ứng dụng, dịch vụ VT-CNTT cho khách hàng doanh nghiệp: Được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24-25/9.

- Tôn vinh “Nụ cười VNPT” 2013: Chương trình diễn ra ngày 26/9, nhằm tôn vinh những điển hình bán hàng giỏi, những CBCNV tiêu biểu trong thực hiện Chương trình Nụ cười VNPT năm 2013.

- Bàn giao hệ thống điều hành điện tử Quốc hội e-PAS: Được tổ chức ngày 27/9 tại Hà Nội.

- “Xung kích thanh niên VNPT”: Chương trình do Đoàn Thanh niên VNPT phát động và được tổ chức tại các đơn vị thành viên VNPT trên toàn quốc.

Với các hoạt động thiết thực, VNPT Week 2013 chính là dịp để VNPT thể hiện cam kết không ngừng mang tới cho khách hàng và xã hội những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiện ích và phong cách phục vụ chuyên nghiệp; đồng thời thể hiện trách nhiệm của VNPT đối với các hoạt động an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.