TPBank sẽ đổi mới dịch vụ thanh toán bằng nền tảng SmartVista

Nhà cung cấp giải pháp thanh toán BPC Banking Technologies vừa cho biết, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã chọn SmartVista thay thế cho hệ thống thẻ và phương thức thanh toán hiện tại của Ngân hàng này.

Nền tảng SmartVista sẽ cho phép TPBank đơn giản hóa cách tiếp cận, tăng cường và bổ sung các dịch vụ cải tiến khi cần.Nền tảng SmartVista sẽ cho phép TPBank đơn giản hóa cách tiếp cận, tăng cường và bổ sung các dịch vụ cải tiến khi cần.

Theo đó, TPBank sẽ cải tiến các hình thức thanh toán, bao gồm xử lý giao dịch thẻ tại các trụ ATM và POS, cũng như phát hành thẻ với nhiều chức năng mới. Bước tiến này giúp TPBank nâng cao các dịch vụ Internet và Mobile Banking.

Ông Nguyễn Hưng, Giám đốc TPBank cho biết: Chúng tôi muốn được xem như người dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ để trở thành vị trí số một về dịch vụ Ngân hàng Điện tử ở Việt Nam. Trong tương lai, một trong những điều quan trọng nhất sẽ là sự linh động trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Hợp tác với BPC và sử dụng giải pháp SmartVista sẽ giúp chúng tôi vững tiến và cung cấp các dịch vụ với tốc độ cao.

Đồng tình với quan điểm này, ông Rajan S. Narayan, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của BPC chia sẻ thêm: SmartVista là nền tảng công nghệ thẻ và phương thức thanh toán, nền tảng này sẽ cho phép TPBank đơn giản hóa cách tiếp cận, tăng cường và bổ sung các dịch vụ cải tiến khi cần…

Theo đại diện BPC, BPC hợp tác với khách hàng Việt Nam đầu tiên vào năm 2008 và Việt Nam tiếp tục là quốc gia trọng điểm trong vùng của BPC với tốc độ phát triển vượt bậc. Mối quan hệ này hứa hẹn sẽ mở ra những bước đầu tư xa hơn ở Việt Nam bằng việc Nhà cung cấp này sẽ xây dựng Trung tâm Phát triển và Hỗ trợ ở TP Hồ Chí Minh.

BPC Banking Technologies là nhà tiên phong trong công nghệ thanh toán với 150 khách hàng ở 53 quốc gia trên toàn thế giới. BPC là nhà sáng lập và phân phối của SmartVista - một nền tảng xử lý toàn diện các phương thức thanh toán như: chuyển mạch và định vị quyền hạn hiệu suất cao, quản lý ATM và POS, quản lý thẻ, chống gian lận, quản lý chương trình dành cho khách hàng thân thiết, sản xuất và cá thể hóa thẻ, quản lý bán hàng và thanh toán, tích hợp Mobile và Internet Banking...

(GN)