TPHCM: Có thể tải hóa đơn điện từ điện thoại di động

Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) cho biết, đơn vị này vừa đưa vào vận hành ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng sử dụng trên điện trên điện thoại di động. Khách hàng dùng điện tại TPHCM có thể theo dõi những thông tin về lịch ghi điện, thanh toán tiền điện, xem và tải hóa đơn điện tử… ngay trên smart phone.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin, dịch vụ về điện cho khách hàng trên một chương trình nhỏ gọn, dễ sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động thông minh. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ cần tải phần mềm EVNHCMC Mobile về điện thoại di động là có thể tra cứu mọi thông tin về điện của khách hàng, qua đó giúp khách hàng sắp xếp thời gian chủ động trong công việc của mình.

Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu đăng ký mua điện, thay đổi chủ thể hợp đồng, gia hạn hợp đồng, thanh lý hợp đồng hay di dời điện kế... Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực TP.HCM để được hỗ trợ cài đặt và sử dụng ứng dụng một cách tốt hơn, tổng đài phục vụ liên tục 24/7.

(Thanh Huyền)