Trả sau MobiFone lại được ưu đãi lớn

Khách hàng trả sau MobiFone sử dụng hình thức thanh toán cước trực tuyến trong hai ngày 26 - 27/6/2014 sẽ được nhà mạng ưu đãi lên đến 50% số tiền thanh toán.

Trả sau MobiFone lại được ưu đãi lớn

Đây là lần thứ hai trong tháng 6 này MobiFone triển khai chương trình ưu đãi dành cho thuê bao trả sau của mình. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị khi thanh toán cước qua các kênh sau: Website www.mobifone.com.vn; Các dịch vụ thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối qua cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, thanh toán trên máy ATM của Vietcombank), bao gồm: Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, ATM, Các trang web thanh toán, Thanh toán tại quầy giao dịch của ngân hàng và đăng ký và sử dụng hình thức thanh toán tự động định kỳ (Nhờ thu tự động).

Với số tiền khuyến mại được hưởng, khách hàng trả sau MobiFone được sử dụng cho các dịch vụ nội mạng như thoại, SMS/MMS nội mạng…trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn thanh toán cước và được hưởng khuyến mại, nếu không sử dụng hết, số tiền khuyến mại sẽ không được bảo lưu.

MobiFone không giới hạn số lần thanh toán của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được hưởng khuyến mại nếu là một trong số các thuê bao sau: thuê bao thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ trực tuyến Fastpay, thuê bao đang hưởng CTKM thoại nội mạng, khuyến mại VNPT hoặc thuê bao thuộc đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng hãy liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.

(Theo VnMedia)